PHÁT BIỂU CỦA PHHS TIỂU HỌC TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
PHÁT BIỂU CỦA PHHS TIỂU HỌC TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
Thứ ba, ngày 10 tháng 9 năm 2019

Kính thưa Hội đồng quản trị - Ban Giám hiệu Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS,

Kính thưa Quý Thầy cô giáo cùng Quý Phụ huynh Học sinh,

Hôm nay, tôi rất vinh dự được mời tới Trường Việt Mỹ dự lễ Khai giảng Năm học mới 2019 – 2020.  Thay mặt Quý PHHS cấp Tiểu học, lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi tới Ban Giám hiệu, Quý Thầy cô và Quý Phụ huynh cùng các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc năm học của chúng ta thành công tốt đẹp.

Kính thưa Quý Thầy cô cùng Quý Phụ huynh,

Trước thềm năm học mới, khi đưa các con tới trường, tôi rất vui và cảm động khi nhìn thấy hình ảnh Ban Giám hiệu, các cô giáo và các Cô chú Nhân viên Nhà trường ân cần, niềm nở đón các em học sinh từ tay bố mẹ đưa vào lớp, vào phòng ăn. Hình ảnh Ban Giám hiệu và các cô giáo thân thiện đón học sinh vào trường là một việc làm xuyên suốt cả năm học, nhiều năm học, để lại  ấn tương rất đẹp trong lòng Phụ huynh chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn công lao thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt và chăm sóc con em mình.

Ông bà ta có câu: “Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Chúng tôi là Phụ huynh, là những người đã sinh ra và nuôi dưỡng các con nhưng thầy cô mới là người gieo chữ, khơi gợi ước mơ và chắp cánh ước mơ của các em trở thành hiện thưc trong tương lai. Chúng tôi cảm ơn những kiến thức thầy cô truyển đạt cho học sinh và trân trọng từng thành tích con em mình đạt được trong năm học. Chúng tôi luôn ghi nhớ nằm lòng truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà ông bà ta đã truyền dạy từ bao đời nay.

Kính thưa Quý Thầy cô và các bậc Cha mẹ,

Đến dự Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 hôm nay, chúng tôi rất phấn khởi và vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò Trường Việt Mỹ đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt cho Phụ huynh của Trường, một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Quý Thầy cô đã nhiệt tâm dạy dỗ và dìu dắt con em chúng tôi ngày một tiến bộ. Xin cảm ơn – Cảm ơn chân thành những giọt mồ hôi lao động tâm huyết trong nghề gieo chữ -  trồng người của Thầy cô Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ để con em chúng tôi có đủ tri thức và đạo đức làm hành trang bước vào đời trong tương lai.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong việc kết hợp với Nhà trường để nuôi dạy con ngày càng tiến bộ hơn lên, có thêm nhiều kỹ năng thực tế hơn nữa trong cuộc sống để các em trở thành người hữu dụng.

Cuối cùng, chúng tôi kính chúc Quý Thầy cô, Quý Phụ huynh thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc. Chúc các em  học sinh bước vào năm học mới thật nhiều niềm vui và luôn cố gắng học tập tốt, vâng lời thầy cô và bố mẹ.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

Nguyễn Hồ Châu Trúc

PHHS Phan Châu Minh, lớp 1ACác tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn