LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 (CẤP TRUNG HỌC)
Thứ ba, ngày 10 tháng 9 năm 2019

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày tựu trường, chiều ngày 5/9/2019, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ hân hoan, vui mừng tổ chức Lễ Khai giảng Năm học 2019 – 2020 cho học sinh cấp Trung học.

Mở đầu chương trình bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết lại những thành tích thầy trò VASS đạt được trong năm học vừa qua, hứa hẹn với những kết quả tốt đẹp sẽ đạt được trong năm học 2019-2020 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CB GV-CNV Nhà trường, khách mời, các bậc cha mẹ và các em học sinh. Đặc biệt, nghi thức đánh trống khai giảng vang lên thật hùng tráng, rộn rã đã đánh dấu thời điểm năm học 2019-2020 chính thức bắt đầu.

Đã thành truyền thống, Nhà trường luôn dành một phần rất trang trọng để chào đón học sinh lớp 6. Các em giơ tay vẫy chào quý thầy cô – những người cha, người mẹ thứ hai của mình trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt. Chắc chắn rằng, với sự giúp đỡ tận tâm, nhiệt tình của thầy cô và anh chị đi trước, các em sẽ nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường học tập tiện nghi, hiện đại nhưng tràn đầy tình yêu thương. Bên cạnh đó tại buổi lễ, thầy Jamie Furlong, Giáo viên nước ngoài cũng có đôi lời nhắn nhủ và nhắc nhở các em học sinh trước thềm năm học mới.

Đặc biệt, đại diện quý phụ huynh, ông Nguyễn Đông Phương Trầm – PHHS em Nguyễn Minh Thi, lớp 9A bày tỏ sự tin tưởng trước đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, hiện đại, cùng phương pháp giảng dạy phù hợp và gửi lời chúc thành công tới thầy trò Trường VASS trong năm học mới.

Một năm học mới bắt đầu cũng là một hành trình mới mở ra trước mắt. Toàn thể học sinh, giáo viên, nhân viên trường VASS sẽ cố gắng phấn đấu cho một năm học mới thành công và tràn đầy ý nghĩa, đưa chất lượng giáo dục và đào tạo ngày một hoàn thiện để góp phần vun đắp thế hệ tương lai với nền tảng giáo dục tốt nhất.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng vừa qua:

Tiết mục trống “Idol”  đầy sôi động của em Trọng Nhân – Lớp 7A,  Quán quân Viet Nam Got  talent 2016 mở đầu chương trình buổi lễ

Em Nguyễn Việt Anh – Học sinh lớp 12A với phần trình diễn piano “Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ” đầy chuyên nghiệp

Tiết mục nhảy hiện đại “ Dance on the floor” đẹp mắt của các em học sinh lớp 6 và 7

ThS.Nguyễn Thanh Mai – Thành viên HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng Năm học 2019-2020

Thầy Hứa Thuấn Phong, Trợ lý chuyên môn đánh trống Khai giảng Năm học mới

Cô Nguyễn Thị Yến, Phó Hiệu trưởng đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp Lễ Khai giảng Năm học mới

Nghi thức đón học sinh lớp 6, đầu cấp Trung học

Em Nguyễn Thái Tuấn và em Trần Thảo My, lớp 6A đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Em Lâm Nguyễn Bảo Hân và  Lê Ngọc Khánh Vân – Lớp 7A tự tin biểu diễn ca khúc “Bụi phấn”

Tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi” rất chuyên nghiệp của em Lê Đan My, lớp 9B

Thầy Jamie Furlong, Giáo viên bản ngữ phát biểu tại buổi lễ