HTV ĐỒNG HÀNH CÙNG VASS VÀ CHUYẾN XE ĐẾN TRƯỜNG VUI VẺ
HTV ĐỒNG HÀNH CÙNG VASS VÀ CHUYẾN XE ĐẾN TRƯỜNG VUI VẺ
Thứ sáu, ngày 4 tháng 10 năm 2019

Hơn 15 năm trong ngành Giáo dục là hơn 15 năm VASS luôn trăn trở nhiều điều để làm sao mang đến cho học sinh của mình một chất lượng học tập tốt nhất.

Không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức, trau dồi kỹ năng mềm, VASS cũng không ngừng phát triển các dịch vụ hỗ trợ để các em học sinh có thể đến trường an toàn và thoải mái nhất.

Đặc biệt, một trong những khía cạnh được nhà trường VASS rất quan tâm đó là chuyến xe đưa rước học sinh. Xuyên suốt từ những năm đầu thành lập cho đến nay, VASS đã thành lập một đội ngũ tài xế xe đưa đón tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống quản lý học sinh toàn diện, hiện đại,..Điều này đã khiến cho phụ huynh yên tâm trong việc đến trường của con.

Vừa qua, Trường Tiểu Học, THCS, THPT Việt Mỹ VASS cũng đã đồng hành cùng phóng viên đài Truyền hình HTV chuyên mục "Chuyện Trưa 12 Giờ" để kể lại câu chuyện về hành trình xe đưa rước của mình.

VASS hi vọng sẽ góp một phần nhỏ vào việc tạo dựng sự an tâm của phụ huynh đối với xe đưa rước và để bố mẹ có cái nhìn chi tiết hơn về quy trình đưa đón con an toàn của VASS.

----------------------------
Nguồn video: Chuyên mục "Chuyện Trưa 12 Giờ" - Đài truyền hình HTV ngày 02/10/2019.Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn