Ngày hội đọc sách tại VASS PXL
Thứ ba, ngày 29 tháng 10 năm 2019

“Việc đọc rất quan trọng.

Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn”. - Barack Obama

Để giúp các em có thói quen yêu thích việc đọc sách, biết cách đọc sách hiệu quả, trường Tiểu học Việt Mỹ tổ chức ngày hội đọc sách định kỳ vào thứ Sáu tuần cuối mỗi tháng. Trong ngày ấy, các em được thầy cô từ Giáo viên chủ nhiệm , Phó chủ nhiệm và cả thầy cô bản ngữ hướng dẫn đọc sách , tìm sách phù hợp, cách “nghiền ngẫm” để tìm thấy những điều hay và thú vị trong sách có từ nhân vật , lối hành văn .... Một ngày các em học sinh được thỏa sức đọc những quyển sách yêu thích, khám phá kiến thức mới lạ bên cạnh các bạn, GVCN, PCN, giáo viên bản ngữ.

Không thể một sớm chiều để giúp các em trở thành người bạn thân của sách trong thời gian nhiều thông tin cám dỗ hấp dẫn hơn của internet, tuy nhiên nhà trường vẫn quyết định chọn cho các em mỗi tháng một lần – trọn ngày, tại trường để rèn cho học sinh mình có thói quen bổ ích : coi sách là một món ăn tinh thần không thể thiếu. Hy vọng với sự phối hợp chặt chẽ của nhà trường và ba mẹ , các Bé sẽ hình thành được thói quen bổ ích này sau khi kết thúc bậc Tiểu học

Một số hình ảnh đọc sách ngày 25/10/2019:

Họ và tên (*)
Lời bình