THỰC HÀNH KỸ NĂNG VÀO BẾP
Thứ tư, ngày 30 tháng 10 năm 2019

Thực hành kỹ năng sống luôn được Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ quan tâm và mong muốn các em học sinh được trải nghiệm nhiều hơn trong năm học và kỹ năng vào bếp là một trong những hoạt động ngoài giờ lên lớp tạo nhiều hứng thú cho học sinh ở lứa tuổi Tiểu học.

Chính vì vậy, nhằm tạo điều kiện cho học sinh thể hiện khả năng của bản thân, Nhà trường đã tổ chức cho học sinh cấp Tiểu học thực hành kỹ năng vào bếp tại Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Cuộc sống Bamboo trong tháng 10/2019 vừa qua. Học sinh rất thích thú với vai trò đầu bếp, tự mình thực hiện các công đoạn của bánh Pizza sandwich dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên tại đây. Sản phẩm đầu tiên của buổi thực hành vào bếp trong tháng 10/2019 cho thấy các em rất khéo tay và thực sự giống như một đầu bếp nhí lành nghề.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh cực dễ thương của các đầu bếp nhí VASS.

Bắt đầu giờ học làm bánh của các đầu bếp nhí

Học sinh say mê và thực hành các công đoạn theo sự hướng dẫn của giáo viên tại Trung tâm

Các sản phẩm đã được hòan thành tùy vào cách trang trí của từng học sinh

Học sinh nhận Giấy chứng nhận hoàn thành lớp học làm bánh Pizza sandwich sau buổi học