VASS PXL – LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
VASS PXL – LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thứ sáu, ngày 22 tháng 11 năm 2019

“Người thầy trung bình chỉ biết nói,

Người thầy giỏi biết giải thích,

Người thầy xuất chúng biết minh họa,

Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.”

– William A. Warrd

 

Và đó cũng chính là những ước mơ đạt đến của tất cả chúng ta khi chọn con đường “ Người Thầy” làm con đường chính để đi.

Nhân kỹ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy trò Trường Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL đã có nhiều hoạt động thú vị.

Học sinh các lớp thi đua học tốt, năng động trong giờ học, tự tin tham gia các buổi sinh hoạt, các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng. Các em còn cùng nhau ghi lại những hình ảnh đẹp của lớp, những khoảnh khắc đáng nhớ, cảm xúc của các em qua các bài viết trên quyển tập san của lớp mình, mỗi tập san mang một màu sắc riêng, đặc trưng riêng của lớp .

Giáo viên hưởng ứng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam qua các sân chơi nghệ thuật, múa hát, viết kịch và diễn kịch - một trong những hoạt động thú vị, thư giãn sau những tiết dạy trên lớp. Hội thi “Giáo viên thanh lịch” cũng được phát động để chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam . Đến với hội thi ,thầy Cô ngoài các tiết dạy tự nhiên hiệu quả trên lớp , còn có cơ hội được tham gia ứng xử : chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm không chỉ trong giảng dạy mà còn trong công tác quản lý lớp, chăm sóc học sinh, giao tiếp , phối hợp hiệu quả với phụ huynh trong công tác giáo dục.

Sáng 20/11/2019, buổi lễ tri ân Thầy Cô được tổ chức trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Những tiết mục văn nghệ tuyệt vời, đầy sắc màu và tình yêu thương cùng những cành hoa tươi thắm là món quà ý nghĩa học sinh các lớp dành tặng Thầy Cô nhân ngày đặc biệt này. Thầy Cô cùng góp vui với vở kịch “Ai làm việc nhiều hơn” đầy ý nghĩa.

Thầy trò cùng học, cùng sinh hoạt, cùng vui chơi, một trong những nét đẹp rất riêng của VASS PXL, đem đến hiệu quả đào tạo thật tốt cùng sự gắn kết, yêu thương dưới ngôi nhà thứ 2 VASS. Ngày 20/11 kết thúc với sự trân trọng, yêu mến và tin tưởng của PHHS, món quà tinh thần to lớn dành tặng tập thể sư phạm nhà trường

Một số hình ảnh hoạt động ngày 20/11:

Tập san chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội thi Giáo viên Thanh lịch

Tiệc Tri ân Thầy cô

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt NamHọ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn