MẦM NON VIỆT MỸ PXL VUI CHƠI TẠI “KHU VƯỜN HẠNH PHÚC”
Thứ sáu, ngày 22 tháng 11 năm 2019

Vui chơi đem lại cho trẻ niềm vui, hạnh phúc và góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Ngoài những giờ hoạt động góc được giáo viên tổ chức hàng ngày tại trường, tại nhóm lớp,  các Bé còn được vui chơi ngoại khóa bên ngoài nhà trường. Việc đi học tập và vui chơi ngoại khóa sẽ góp phần tăng cường những giá trị nhân cách cho trẻ như: sự tự tin, sáng tạo, khả năng chú ý, tình cảm yêu trường mến bạn…

Với mục đích đó, ngày 15 tháng 11 năm 2019, Các Bé Mầm non Việt Mỹ đã được trải nghiệm tại Khu vườn hạnh phúc .

Ở khu vui chơi này, với lượng đồ chơi phong phú ,chất liệu an toàn và được bố trí khu vực chơi rất khoa học và phù hợp các độ tuổi. Các Bé đã được hòa mình cùng thế giới xung quanh bằng những trò chơi sinh động, thỏa thích cùng các bạn và Thầy cô , và đặc biệt nhất là suốt buổi vui chơi các Bé luôn được ứng xử giao tiếp với GV bản ngữ giúp các Bé có thêm nhiều cơ hội giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, phản xạ linh hoạt.

Buổi vui chơi ngoại khóa của các bé kết thúc với sự lưu luyến chưa muốn rời của các Bé đáng yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của các bé tại buổi ngoại khóa:

Họ và tên (*)
Lời bình