NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI VASS
Thứ hai, ngày 25 tháng 11 năm 2019

Tôn sư trọng đạo là truyền thống cao cả, ý nghĩa của dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện sự yêu qúy, kính trọng và vinh danh tất cả các giáo viên trong ngày 20/11 hàng năm. Đó là những người đã góp phần xây đắp con đường ước mơ của các em học sinh từ khi các em còn ngồi ghế Nhà trường. Bánh xe thời gian quay đều theo sự trưởng thành của các em qua từng ngày, từng tháng và nếu không có Người Thầy bên cạnh, có lẽ sự trưởng thành ấy sẽ chưa trọn vẹn, bởi thiếu đi dáng dấp của một người đưa đò thầm lặng mà cao quý, đẹp tươi biết bao trong dòng chảy của cuộc đời.

Trên tinh thần đó, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã long trọng tổ chức Ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với sự tham dự đông đủ của tất cả CBQL, giáo viên, nhân viên, quý PHHS và các em học sinh Tiểu học. Buổi lễ không chỉ có hoa tươi, ánh sáng đèn sân khấu rực rỡ, có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, có những phần thưởng khen ngợi, động viên thầy cô giáo mà còn lắng đọng lại tình cảm trân quý của quý phụ huynh, của các em học sinh qua bài cảm nghĩ hết sức chân thành, mộc mạc ghi nhớ công lao dạy dỗ của các thầy cô trong Nhà trường. Đặc biệt hơn, HĐQT Nhà trường đã gửi đến CBQL, quý thầy cô đứng lớp Thư Chúc mừng Ngày 20/11 và các phần quà tri ân công sức đóng góp của tất cả giáo viên Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ trong Ngày 20/11:

Tiết mục Piano  của em Đinh Vũ Long  và tiết mục nhảy  Dancespost thật tuyệt vời của em Trần Ngọc Minh Khuê, Lớp 4

ThS.Nguyễn Thanh Mai- Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tri ân tại buổi Lễ

Mr.Matthew – Giáo viên bản ngữ phát biểu cảm nghĩ nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ông Lưu Công An – Phụ huynh em Lưu Thiên Phúc, Lớp 3A phát biểu tri ân thầy cô

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh Tiểu học trong ngày 20/11

ThS.Nguyễn Thanh Mai trao Thư Chúc mừng và tri ân Cán bộ quản lý

Ban Giám hiệu Nhà trường trao Thư Chúc mừng tri ân giáo viên ngày 20/11

Em Đỗ Nguyên Khoa, Lớp 5B và em Nguyễn Hoàng Gia Bảo, Lớp 3A phát biểu tri ân thầy cô Ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11

Học sinh tặng hoa tri ân cho Cán bộ quản lý Nhà trường

ThS.Nguyễn Thanh Mai khen thưởng cho  cô Nguyễn Ngọc Mộng Thu – P.Hiệu trưởng cấp TiH và cô Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – GVCN Lớp 5A đã đạt thành tích xuất sắc Năm học 2018 – 2019

ThS.Nguyễn Thanh Mai khen thưởng cho các giáo viên đạt tiết dạy tốt chào mừng ngày 20/11