BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG 20/11 CỦA PHHS TIỂU HỌC
BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG 20/11 CỦA PHHS TIỂU HỌC
Thứ hai, ngày 25 tháng 11 năm 2019

Kính thưa Ban Giám hiệu Nhà trường,

Kính chào quý vị PHHS, Quý Thầy cô và các em học sinh thân mến,

Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ngày vinh danh các thầy cô giáo trong sự nghiệp  giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh. Tôi là phụ huynh của em Lưu Thiên Phúc, hiện đang học lớp 3A, tôi rất vinh dự được thay mặt PHHS cấp Tiểu học có đôi lời Tri ân thầy cô giáo Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ.

Ông bà ta có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Câu ca dao này thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo đối với người Thầy ở mọi thời đại mà bất cứ quý phụ huynh nào cũng đều trân trọng và yêu quý công lao dạy dỗ của thầy cô giáo khi gửi gắm con em vào học tại nhà trường.

Chúng tôi đã chú trọng đến những thế mạnh sau đây của Nhà trường:

  1. Học sinh Tiểu học được học Tiếng Anh cả một buổi học và xuyên suốt 5 ngày/tuần.
  2. Học sinh không bị ép phải học thêm như một số các trường khác trong thành phố. Điều đặc biệt nhất mà Phụ huynh chúng tôi cảm thấy yên tâm là Nhà trường đã tổ chức các lớp học phụ đạo vào mỗi sáng thứ bảy để củng cố, ôn tập kiến thức cho một số HS chưa theo kịp bài ở cả hai chương trình Tiếng Việt và Tiếng Anh.
  3. HS vào học ở trường được rèn thêm nhiều kỹ năng thực tế như: kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng chào hỏi lễ phép, kỹ năng nhận biết nguy hiểm; biết cách ứng phó với những nguy hiểm đó, kỹ năng phòng chống xâm hại, kỹ năng thoát hiểm… và nhiều kỹ năng khác nữa xuyên suốt trong năm học, giúp HS trưởng thành hơn và phụ huynh yên tâm nhiều hơn.
  4. Nhà trường luôn có kế hoạch ngoại khóa hàng tháng và mỗi cuối HK để giúp các em phát triển thêm kỹ năng sống, thể chất và trí tuệ…
  5. Nhà trường rất thân thiện khi tiếp xúc với Phụ huynh Học sinh. Từ Cán bộ quản lý đến thầy cô và các cô chú nhân viên cho đến các em HS đều xem chúng tôi như người thân khi đến trường.

Trên đây là 1 số điểm hoạt động nổi bật của Nhà trường mà phụ huynh chúng tôi ghi nhận được trong nhiều năm qua khi gửi con theo học tại đây.

Hôm nay đây, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt cho quý phụ huynh cấp Tiểu học, chúng tôi xin được gửi lời tri ân chân thành nhất, tốt đẹp nhất đến CBQL cùng quý thầy cô và các cô chú nhân viên trong Nhà trường. Kính chúc Nhà trường luôn thành công và phát triển vững mạnh trong sự nghiệp giáo dục đào tạo vì tương lai học sinh thân yêu.

Chúc các em học sinh luôn luôn ngoan ngoãn, biết vâng lời thầy cô, ba mẹ và học tập ngày một tiến bộ hơn.

Tôi xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Lưu Công An

PHHS Lưu Thiên Phúc – Lớp 3A

Trường TH,THCS,THPT Việt MỹCác tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn