Mầm Non Việt Mỹ PXL - Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ hai, ngày 25 tháng 11 năm 2019

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2019,Trường MN Việt Mỹ tổ chức lễ tri ân các Thầy cô, tạo nền tảng tốt đẹp cho trẻ Mầm Non trong giai đoạn đầu đời .

Mở đầu chương trình, những tiết mục văn nghệ dễ thương và đặc sắc do Giáo viên và các bé mầm non biểu diễn làm cho không khí trong Ngày Lễ Tri ân thêm ấm áp .

Ngoài những bó hoa rực rỡ được trao từ các Bé, Nhà trường còn nhận Lời cám ơn chân tình ,chia sẻ thật ấm áp, ghi nhận và bày tỏ sự tin tưởng, yêu quý đội ngũ sư phạm nhà trường từ ông Nguyễn Hữu Luân , đại diện phụ huynh . Đại diện nhà trường – Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và nói lời cám ơn khi nhận bó hoa trân trọng từ phía phụ huynh và các Bé yêu trao tặng.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng để lại trong ký ức của các Bé cùng Thầy cô những khoảng khắc và cảm xúc khó quên.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Họ và tên (*)
Lời bình