Sân chơi giáo dục
Sân chơi giáo dục
Chủ nhật, ngày 29 tháng 12 năm 2019

Ngoài việc tập trung cho chất lượng đào tạo, chăm sóc học sinh, các hoạt động mang nét đẹp nhân văn, tạo sân chơi lành mạnh cho giáo viên, học sinh giúp giáo viên trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ, gắn kết hơn trong tập thể sư phạm, học sinh được dịp thể hiện bản lĩnh, năng khiếu bản thân luôn được BGH nhà trường quan tâm.

Học kỳ I vừa qua tại VASS-PXL , với thật nhiều sân chơi lồng ghép vào các dịp Lễ hội làm tăng thêm sự nhộn nhịp và sắc màu rực rỡ cho các sự kiện.

Giáo viên được thể hiện năng lực giảng dạy, khả năng xử lý tình huống và sự duyên dáng của người phụ nữ, nét thanh lịch của nhà giáo qua cuộc thi “Người phụ nữ duyên dáng” vào 20/10 và “Giáo viên thanh lịch” vào dịp 20/11. Kết quả chuyên môn được BGH đánh giá khách quan qua các tiết dạy thực tế trên lớp, giáo viên còn được chia sẻ cùng nhau cách xử lý những tình huống sư phạm xoay quanh các vấn đề liên quan việc giảng dạy, chăm sóc học sinh, sự phối hợp hiệu quả giữa Phụ huynh và Thầy Cô, đem đến môi trường học tập tốt nhất, hiệu quả nhất cho các VASSers. Nét đẹp nhà giáo, dự duyên dáng, thanh lịch của giáo viên không chỉ thể hiện ở dáng vẻ bên ngoài mà còn được thể hiện qua nhân cách, qua tâm hồn, qua tấm lòng và cái tâm của người Thầy, những người cha, người mẹ ở trường của các con.

Một số hình ảnh trong cuộc thi "Người phụ nữ duyên dáng":

Một số hình ảnh trong cuộc thi "Giáo viên thanh lịch":

Đó là với sân chơi của Thầy cô, còn với Học sinh thì sao nhỉ? Các em thật thích thú với cuộc thi “Gương mặt đáng yêu” được tổ chức chu đáo, dễ thương vào dịp Giáng sinh vừa qua. Những gương mặt xuất sắc nhất được tuyển chọn từ mỗi lớp tham gia vòng thi cấp trường với các tiêu chí: bé chăm ngoan, có nhiều mặt nổi bật trong học tập và rèn luyện, tham gia nhiệt tình các hoạt động học tập, sinh hoạt ở lớp, ở trường, đặc biệt là thể hiện năng khiếu qua các hoạt động nghệ thuật ca, múa, võ thuật, tự giới thiệu bản thân sử dụng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh, thể hiện khả năng tự tin trước tập thể. Cuộc thi đã tìm ra được những gương mặt đáng yêu nhất, hình ảnh đại diện cho những VASSers tự tin năng động, sáng tạo của VASS PXL.

Một số hình ảnh trong cuộc thi "Gương mặt đáng yêu":

Sân chơi dành cho giáo viên, học sinh đã đem lại nhiều niềm vui, sự gắn bó, tình yêu thương trong tập thể sư phạm Nhà trường. Thầy Cô hạnh phúc sẽ đem đến cho học nhiều điều hay, nhiều niềm vui và cứ thế việc học chưa bao giờ là khô khan, khó khăn với các em học sinh của VASS.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn