Mầm Non Việt Mỹ PXL - Lễ hội Giáng Sinh 2019
Thứ hai, ngày 30 tháng 12 năm 2019

Lễ hội Giáng Sinh tại trường Mầm non Việt Mỹ - PXL được diễn ra vui tươi, ý nghĩa, kéo dài trong suốt 2 tuần cuối của tháng 12/2019 với các hoạt động: Cô và bé cùng trang trí môi trường lớp và môi trường xung quanh trẻ; Làm thiệp Giáng sinh chúc mừng những người bé yêu thương; Các giờ Giáo dục văn học thông qua những tiết chuyện kể về Ông Noel, công chúa Tuyết; Tổ chức ngày vui “Hội mừng Giáng sinh” với những tiết mục văn nghệ hết sức hấp dẫn.

Với lứa tuổi mầm non, trẻ học qua chơi và qua vui chơi mà học, nhà trường thông qua các hoạt động nói trên đã củng cố nhiều kỹ năng bộ môn và giúp bé có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động của cuộc sống, phát triển thể lực và ngôn ngữ tốt hơn. Bên cạnh đó, khi tham gia vào các hoạt động, các bé còn thể hiện năng khiếu cá nhân, từ đó, nhà trường có cơ hội bồi dưỡng năng lực phù hợp trong từng lĩnh vực phát triển cho trẻ, góp phần phát triển toàn diện cho các cháu.

Họ và tên (*)
Lời bình