Giáng Sinh ấm áp
Giáng Sinh ấm áp
Thứ năm, ngày 2 tháng 1 năm 2020

Không khí Giáng Sinh 2019 tại trường tiểu học Việt Mỹ VASS PXL thật tưng bừng với các hoạt động đáng yêu, sôi nổi chào đón mùa an lành.

Các lớp rực rỡ với cây thông cùng những hình ảnh trang trí đẹp mắt. Những lá thư gửi Ông già Noel được các em viết và trang trí cẩn thận, đầy ý nghĩa, mang thông điệp yêu thương, biết chia sẻ.

Các tiết mục văn nghệ dễ thương của học sinh các lớp không thể thiếu trong các lễ hội và sự kiện của trường được giáo viên hướng dẫn các em tập và chuẩn bị chu đáo. Các em học sinh tự tin thể hiện năng khiếu, biểu diễn đáng yêu vô cùng.

Hoạt động nổi bậc trong mùa Giáng sinh năm nay tại VASS PXL là cuộc thi “gương mặt đáng yêu”. Các cặp thí sinh nhí đáng yêu nhất, ngoan giỏi nhất được lựa chọn tại lớp, đại diện lớp mình dự thi trong Lễ hội Giáng sinh. Cặp thí sinh nào cũng có điểm đáng yêu và phong cách riêng. Phần biểu diễn năng khiếu và thuyết trình song ngữ hoàn toàn thuyết phục các bạn và Ban Giám Khảo. Các bé không chỉ duyên dáng mà còn rất bản lĩnh, tự tin, sáng tạo.

Không khí giáng sinh tại VASS PXL là thế, nhộn nhịp, ấm áp, không thiếu tiếng cưởi và luôn tràn đầy yêu thương.

Thương chúc cả nhà VASS mùa Giáng Sinh an lành, chuẩn bị đón năm mới thật hạnh phúc.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn