Món ngon đón năm mới
Món ngon đón năm mới
Thứ năm, ngày 2 tháng 1 năm 2020

Năm mới đến thật gần qua các hoạt động Lễ hội cuối năm,tại trường Mầm Non Việt Mỹ VASS, các bé thích thú với các bài học kỹ năng, và những buổi sinh hoạt đón năm mới

Tuần vừa qua, các lớp được cô Melona hướng dẫn chuẩn bị món Korean vegetable bibimbap trong tiết sinh hoạt Tiếng Anh. Cô khéo léo vừa dạy từ vựng chủ đề rau củ quả, các vật dụng nhà bếp vừa hướng dẫn cách thực hiện món ăn vừa hấp dẫn, bổ dưỡng, dễ thực hiện vừa đẹp mắt.

Các bé say sưa theo dõi, vui học từ vựng và giao tiếp cùng cô Melona, tự tay thực hiện món Bibimbap một cách khéo léo. Các buổi học Tiếng Anh ứng dụng thực tế với phương pháp Montessori luôn đem đến nhiều hứng thú và niềm vui cho các bé. Các em được nhìn, được cảm nhận từ các giác quan, được áp dụng ngôn ngữ vào tình huống cụ thể giúp các bài học Tiếng Anh được các em thẩm thấu một cách tự nhiên. Buổi sinh hoạt kết thúc, bé nào cũng nhớ từ và biết cách trình bày món ăn.

Món ăn do bàn tay bé khéo léo chuẩn bị dành tặng gia đình nhỏ chắc chắn sẽ rất ngon, rất đặc biệt. Niềm vui chắc chắn đong đầy thêm trong năm mới với món ngon bé làm.

Hình ảnh các bé vui học tiếng Anh với Món Ngon Bibimbap:

1. Chuẩn bị nguyên liệu để làm bibimbap:

2. Cô và bé cùng nhau làm bibimbap

 

3. Thành phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn