VASS PXL - Lễ sơ kết Học kỳ 1 năm học 2019-2020
Thứ tư, ngày 15 tháng 1 năm 2020

Chặng đường đầu tiên của năm học 2019-2020 với nhiều thành quả đáng khích lệ cùng sự trưởng thành của học sinh qua các hoạt động học tập, sinh hoạt bổ ích được tổng kết và ghi nhận lại qua buổi Lễ sơ kết được tổ chức long trọng, ấp áp vào sáng ngày 13/1 vừa qua. Với sự tự tin, chăm chỉ rèn luyện, không ngừng phấn đấu, các em học hỏi, hiểu biết và trưởng thành nhiều hơn về thể chất lẫn tinh thần qua từng hoạt động của trường theo chủ đề từng tháng: Lễ hội Trung thu, Ngày Phụ nữ Việt Nam, Lễ hội Halloween, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Lễ hội Giáng sinh, và đặc biệt, kết thúc HKI, các em được tham gia và trải nghiệm hội trại “Bánh mì trái tim” 2 ngày 1 đêm tại Trường đem lại cho các em nhiều kiến thức và kỹ năng cho ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên. Các hoạt động của Trường với tiêu chí giúp học sinh vui học, trau dồi giao tiếp, ứng dụng Tiếng Anh vào các hoạt động thực tế đem đến cho các em không khí tươi vui với những sắc màu riêng biệt cùng những kiến thức bổ ích.

Cùng điểm lại thành tích trong học kỳ I của VASS PXL:

-         01 học sinh đạt huy chương Bạc bơi tự do – Giải toàn năng cấp Thành phố

-         01 học sinh đạt huy chương Vàng  bơi  tự do 50m nam – Hội khỏe Phù Đổng

-         94 học sinh đạt học tập tốt chương trình Tiếng Việt.

-         45 học sinh đạt thành tích Xuất Sắc chương trình Tiếng Anh

-         70 học sinh đạt loại Giỏi chương trình Tiếng Anh

-         39 học sinh đạt loại Khá chương trình Tiếng Anh

-         09 học sinh đạt kết quả cao kỳ thi IOE – Tiếng Anh qua internet – cấp trường