VASS PXL RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN
VASS PXL RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN
Thứ bảy, ngày 18 tháng 1 năm 2020

Hàng năm, sau khi Thầy Trò trường Việt Mỹ đã cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ học kỳ I, cùng nhau chờ đón thành quả chặng đường đầu của năm học cũng là lúc Xuân về. Phần thưởng dành cho các em học sinh sau một chặng đường nổ lực học tập là những hoạt động chào Xuân tưng bừng, ý nghĩa và đầy sắc màu.  Nàng Xuân dường như đã có mặt tại VASS PXL trong từng hoạt động. Cô trò cùng nhau trang trí lớp học đón Xuân. Mỗi lớp một vẻ, rực rỡ, đáng yêu vô cùng. Hương sắc Xuân lan tỏa khắp không gian trường với hội thi trưng mâm ngủ quả và gói bánh chưng.

Hội thi trang trí lớp

Hội thi trưng mâm ngũ quả

Hội thi gói bánh chưng

Tưng bừng và rộn ràng nhất là hội Xuân yêu thương được tổ chức sáng ngày 16/1 với những tiết mục văn nghệ dễ thương, thời trang giấy ấn tượng của các lớp. Những bộ trang phục Xuân được các cô thiết kế khéo léo, duyên dáng và được thể hiện sinh động qua phần biểu diễn của các người mẫu nhí VASS. Các em thích thú cùng nhau tham gia các gian hàng ẩm thực, quầy trò chơi dân gian được chuẩn bị từ giáo viên các lớp, góc ông đồ với những nét chữ thanh tao, những câu đối Xuân. Tất cả tạo nên một hội Xuân vui tươi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, tình yêu thương.

Và Xuân của các VASSers thêm vui, thêm ý nghĩa với chuyến từ thiện chia sẽ yêu thương tại Mái Ấm Kỳ Quang – chùa Kỳ Quang quận Gò vấp và Mái Ấm Minh Tâm – Chùa Linh Sơn quận 12, hoạt động không thể thiếu vào dịp Xuân hàng năm của Trường. Tiền quyên góp từ chính các hoạt động của các em qua các chương trình ngoại khóa hội trại “bánh mì trái tim”, làm thiệp Xuân, viết báo Xuân. Các em không chỉ học văn hóa mà còn học làm người, biết quan tâm, chia sẻ, yêu thương.

Các hoạt động chào Xuân kết thúc cũng là lúc Cô Trò, bạn bè tạm chia tay nhau, chia tay ngôi nhà thứ 2 đầy yêu thương để về vui Tết cùng gia đình, một cảm giác bồi hồi khó tả.

Thương chúc các em có một Mùa Xuân an vui, hạnh phúc, năm mới thật rực rỡ với những thành công mới. Hẹn gặp các em đầu năm mới với nhiều hoạt động hấp dẫn trong học kỳ II, các em nhé.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn