LỄ HỘI MÙA XUÂN
LỄ HỘI MÙA XUÂN
Thứ tư, ngày 22 tháng 1 năm 2020

Trong không khí vui tươi chào đón xuân, ngày 17.1.2020, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS tưng bừng tổ chức Lễ hội Mùa Xuân trong không gian ấm áp của mùa xuân và màu sắc tươi vui, sặc sỡ của những bô áo dài, những trang phục đẹp… làm tăng thêm không khí mừng xuân, chờ đón tết đến của thầy cô và các em học sinh các cấp học.

Tại lễ hội, các em học sinh cấp Tiểu học đắm mình trong các hoạt động trình diễn văn nghệ, biểu diễn thời trang, chơi các trò chơi dân gian, chụp ảnh lưu niệm tại tiểu cảnh xuân của trường… vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Đối với học sinh cấp Trung học, các em được học cách gói bánh chưng, bánh tét, được hướng dẫn làm những cành mai, cành đào trang trí tết, thưởng thức các món ăn đường phố do các thầy cô Phòng ESL phụ trách và chơi các trò chơi dân dân, chụp ảnh lưu niệm.

Hơn nữa, trước khi nghỉ tết, tập thể CBGVNV và học sinh của trường thưởng thức bữa tiệc buffet tất niên hoàng tráng với nhiều món ngon khác nhau theo sở thích và khẩu vị của học sinh trường.

Tất cả các hoạt động xuyên suốt một ngày của lễ hội đã khép lại với nhiều niềm vui, bổ ích để Trường Việt Mỹ chào đón một năm mới tràn đầy thắng lợi và thành công.

Một số hình ảnh của Lễ hội Mùa Xuân vừa qua:


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn