CÙNG CON CHUẨN BỊ AN TOÀN TRƯỚC DỊCH CORONA KHI TỰU TRƯỜNG SAU TẾT ÂM LỊCH
Thứ sáu, ngày 31 tháng 1 năm 2020

Trước tình hình dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp, để con trẻ đến trường trong sự an toàn nhất, VASS gửi đến Quý Phụ Huynh những lưu ý trong việc chuẩn bị cho con như sau:

Bố mẹ chuẩn bị khẩu trang y tế và cho các con đeo khi đến trường. Luôn dự phòng khẩu trang trong balo cho con.

Bố mẹ luôn theo dõi tình hình sức khoẻ cho con, kiểm tra thân nhiệt thường xuyên và đảm bảo bé khoẻ mạnh khi đến trường.

Bố mẹ nên chủ động tìm hiểu cách phòng tránh cũng như dạy con cách tự bảo vệ mình trước sự lây lan của bệnh dịch.

Về phía nhà trường, để ứng phó với khả năng lây lan cao của dịch bệnh, VASS cũng đã có những phương án cụ thể:

Nhà trường ra quân tập huấn cho đội ngũ giáo viên, công nhân viên trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và các công tác chuẩn bị đón học sinh quay lại trường từ đưa đón, học tập, ăn uống, ngủ nghỉ,... đều được đảm bảo vệ sinh tối đa.

Nhà trường chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay, khẩu trang y tế, nước rửa tay, cặp nhiệt độ,... để luôn trong thế chủ động hỗ trợ học sinh tránh xa bệnh dịch.

Tất cả các trường hợp có triệu chứng ho, cảm sốt sẽ được cho nghỉ học.

Hi vọng Quý Phụ Huynh sẽ luôn đồng hành cùng VASS trong việc bảo vệ chính con em của mình vào thời điểm bệnh dịch như hiện nay.

Vì một mùa tựu trường sau Tết an toàn, khoẻ mạnh và chất lượng!