DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC TRONG TUẦN HỌC SINH NGHỈ PHÒNG DỊCH BỆNH CÚM CORONA nCoV TẠI VASS
DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC TRONG TUẦN HỌC SINH NGHỈ PHÒNG DỊCH BỆNH CÚM CORONA nCoV TẠI VASS
Thứ ba, ngày 4 tháng 2 năm 2020

Chiều ngày 02/2/2020, SGD & ĐT đã có chỉ đạo bằng văn bản cho học sinh toàn Thành phố nghỉ đến hết ngày 09/2/2020.  Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, trường Tiểu học Việt Mỹ VASS đã chủ động cho học sinh dời lịch quay lại Trường sau Tết  thêm 1 tuần và lên kế hoạch giảng dạy online cho học sinh để đảm bảo an toàn cho các em mà vẫn không mất bài vở, kịp đúng chương trình.

Hiện nay, hoạt động của Trường vẫn duy trì theo kế hoạch, giáo viên giao tiếp gián tiếp với học sinh qua group của từng lớp, với mục đích và nội dung như sau:

-        Kịp thời tuyên truyền và giáo dục học sinh cách phòng chống dịch viêm đường hô hấp do virus Corona gây ra, giới thiệu với PHHS các bước chuẩn bị đón trả, chăm sóc các em khi quay lại Trường khi mùa dịch chưa dứt.

-        Giúp học sinh ôn tập, giao tiếp Thầy Cô trong 1 tuần nghỉ ngoài kế hoạch, tránh cho học sinh nhàm chán, sử dụng Ipad, Iphone nhiều do thời gian trống.

-        Thầy Cô gửi clip nội dung ôn tập và hướng dẫn học sinh làm bài mỗi ngày, giúp các em duy trì thói quen học bài, ôn tập và không quên kiến thức.

Một số hình ảnh, clip hoạt động của Thầy Trò VASS trong 1 tuần nghỉ tránh dịch bệnh.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn