VASS VÀ ĐÔI LỜI NHẮN GỬI
Thứ ba, ngày 31 tháng 3 năm 2020

Làm sao để các em học sinh luôn ôn tập và cập nhật đầy đủ kiến thức ngay tại nhà trong mùa dịch Covid?

Làm thế nào để bố mẹ luôn yên tâm và tin tưởng nhà trường dù không thể cho con đến trường?

Tất cả những điều trên đều là niềm trăn trở của HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VASS trong suốt thời gian qua. Nhà trường luôn nỗ lực thực hiện các chương trình giảng dạy online thật tốt để các em học sinh được học tập thuận tiện tại nhà mỗi ngày.

Bên cạnh đó Trường Việt Mỹ VASS chân thành cảm ơn vì luôn nhận được sự tín nhiệm và thông cảm từ Quý Phụ Huynh Học Sinh. Những lời chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu ấy chính là nguồn động lực để đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chính vì thế một lần nữa VASS xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành của Quý Phụ Huynh và cam kết sẽ luôn cố gắng hết hết khả năng vì các em học sinh của mình.

Chúc Quý Phụ Huynh và các em học sinh thật nhiều sức khỏe và bình an.