ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH BỆNH
ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH BỆNH
Thứ hai, ngày 18 tháng 5 năm 2020

Sáng 11/5, học sinh các khối lớp chính thức trở lại trường, tiếp tục học tập sau thời gian nghỉ phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Khuôn viên trường rộn ràng hẳn lên với tiếng cười nói, chuyện trò của học sinh, của Thầy Trò ngày gặp lại nhau. Nhiều phụ huynh chia sẻ các con náo nức được gặp lại Thầy Cô và các bạn, tối ngủ không được, sáng dậy thật sớm để đến trường.

Nhà trường chuẩn bị thật chu đáo môi trường học tập an toàn đón các em học sinh. Phòng học thông thoáng và sạch sẽ, bàn ghế giãn cách theo đúng qui định. Học sinh được đo thân nhiệt và rửa tay với nước sát khuẩn ngay cổng trường. Nhà vệ sinh được trang bị vòi nước tự động, đảm bảo vệ sinh. Giờ chơi và giờ ăn được nhà trường chuẩn bị chu đáo, sắp xếp theo khối lớp. Mỗi ngày học sinh được bổ sung vitamin C giúp tăng đề kháng. Các bước phòng bệnh được giáo viên nhắc và hướng dẫn thực hành, giúp học sinh ý thức và biết cách tự chăm sóc, bảo vệ bản thân.

Kế hoạch giúp các con củng cố kiến thức và hoàn thành chương trình năm học được nhà trường sắp xếp chặt chẽ. Giáo viên nắm bắt tình hình học tập của các con sau thời gian nghỉ, có kế hoạch, phương pháp cụ thể với từng trường hợp, đảm bảo các con nắm kiến thức năm học.

Thương chúc các con nhiều sức khỏe, chăm ngoan, vững vàng hoàn thành năm học với kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh các em quay lại trường sau thời gian nghỉ ở nhà phòng dịch:Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn