TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TESOL TẠI VASS?
TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TESOL TẠI VASS?
Thứ ba, ngày 16 tháng 6 năm 2020

𝐓𝐄𝐒𝐎𝐋 - "𝐓𝐞𝐚𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐭𝐨 𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤𝐞𝐫𝐬 𝐨𝐟 𝐎𝐭𝐡𝐞𝐫 𝐋𝐚𝐧𝐠𝐮𝐚𝐠𝐞𝐬" - Một khóa học Tiếng Anh dành cho những bạn trẻ định hướng phát triển nghề nghiệp theo con đường giảng dạy ngoại ngữ.

Nếu bạn cũng đang dự định học TESOL thì đừng bỏ qua 4 lý do tại sao bạn nên chọn học TESOL tại VASS nhé

  1. Điểm đặc biệt đầu tiên, khi đăng ký học TESOL tại VASS vào Khung Giờ Vàng Thứ Hai – Tư – Sáu, học viên sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 15% học phí và nhiều quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội săn học bổng Quốc Tế lên đến 250$.
  2. VASS xây dựng chương trình dạy theo đúng chuẩn quốc tế do Madison School of Professional Development (MSPD) cung cấp cho người học những phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại, nhấn mạnh vào các vấn đề thực tiễn trong lớp học.
  3. Sau khi hoàn thành khóa học TESOL tại VASS, học viên sẽ được làm lễ tốt nghiệp và nhận chứng chỉ Quốc tế để có thể giảng dạy ở bất kỳ đâu tại Việt Nam hoặc trên thế giới.
  4. VASS cũng luôn tạo điều kiện để đáp ứng nhu cầu của học viên về việc dạy thử đánh giá năng lực bằng việc để học viên trực tiếp các lớp tại các cơ sở của hệ thống trường Việt Mỹ để thực tập.

Thời gian của một khóa học TESOL sẽ bao gồm 32 giờ học trên lớp và 48 giờ tự học với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ giảng viên có chuyên môn.

Khóa học TESOL tại VASS hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối sau quá trình học tập với kết quả hoàn toàn như mong đợi.

Lựa chọn VASS ngay hôm nay để việc chạm đến mục tiêu trong tương lai của bạn trở nên đơn giản hơn nhé!

-------

Thông tin chi tiết về khóa học TESOL, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Fanpage: Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Hotline: (028) 3845 9111


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn