TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI – CÙNG VASS TRAO CHÌA KHÓA TƯƠNG LAI CHO CON
Thứ năm, ngày 18 tháng 6 năm 2020

Các bố mẹ đang tìm kiếm cho con mình một môi trường học tập hạnh phúc, đáp ứng được kỳ vọng của gia đình và định hướng phát triển tương lai cho bé một cách toàn diện nhất?

Hãy đến ngay với 𝐕𝐀𝐒𝐒 – Hệ thống trường Việt Mỹ hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo song ngữ cho tất cả các cấp từ Mầm non, Tiểu học đến THCS, THPT.

Sau 16 năm hình thành và phát triển, Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS tự hào là đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình song ngữ Tiếng Anh theo phương pháp CLIL và nhận được nhiều kết quả tốt đẹp.
* 100% học sinh của VASS sau khi hoàn thành chương trình học đều tham gia kỳ thi Cambridge và đạt kết quả cao, trong đó trên 86% HS đạt loại giỏi kỳ thi Cambridge YLE, nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối 15/15 shields, đạt Pass with Distinction, Pass with Merit kỳ thì Cambridge Mainsuit KET-PET hàng nằm, VASS tự hào luôn có các em học sinh nằm trong nhóm thí sinh nhỏ tuổi đạt kết quả tuyệt đối theo thống kê của Sở giáo dục.
* 100 % học sinh đạt kết quả tốt kỳ thi ICAS của Đại Học New Southwales Úc.

* Bên cạnh đó, các em học sinh còn đạt được những thành tích xuất sắc ở các sân chơi trí tuệ khác:
-  Giải vàng kỳ thi Toán AMO – American Mathematics Olympiad.
- Huy chương Vàng hội thi Olympic Toán TITAN
- Huy Chương Đồng Olympic Toán Quốc tế Singapore – Châu Á Sasmo 2019;
- Giải Nhất Hội thi Hùng Biện Tiếng Anh cấp Quận
- Giải I thuyết trình thuyết phục cuộc thi “First Lego League”
- Giải II Thành phố cuộc thi Toefl Primary Challenge
- Đạt thành tích kỳ thi Maths Kangaroo
- Cúp vô địch quốc gia hội thi Toán Kangaroo IKMC - Pháp
- Huy chương Vàng Bơi Tự Do - Hội Khỏe Phù Đổng.
- Giải Khuyến Khích cấp Quốc gia cuộc thi tìm hiểu về An Toàn Giao Thông cho nụ cười trẻ thơ;

𝐕𝐀𝐒𝐒 còn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình 1 học phí 3 chương trình với phương pháp giáo dục tiên tiến và mới mẻ:
- Chương trình tiếng Anh Quốc Tế Cambridge
- Chương trình tiếng Việt và bằng tốt nghiệp của bộ GD&ĐT
- Chương trình kỹ năng sống.

Bên cạnh những thành tích trên, 𝐕𝐀𝐒𝐒 còn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, hồ bơi, sân chơi, khu nội trú chuẩn 3 sao, xe đưa đón tận tình,… để hỗ trợ cho việc học tập. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết.

Đặc biệt, 𝐕𝐀𝐒𝐒 đang có chương trình ưu đãi phí ghi danh cùng quà tặng trị giá 𝟱𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗩𝗡Đ và cơ hội nhận được học bổng trị giá 𝟒.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍Đ.

Sứ mệnh của 𝐕𝐀𝐒𝐒 là chuẩn bị bước đệm tương lai vững chắc cho học sinh trong thời buổi hội nhập nhưng vẫn giữ được nét đẹp của văn hóa Á Đông.

Năm học mới đang đến, đừng quên cho con đến 𝐕𝐀𝐒𝐒 bố mẹ nhé!

---------------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở Bình Thạnh: Trường Tiểu Học Song Ngữ Việt Mỹ VASS
Địa chỉ: 2.2 – 2.3 Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM