Ngày của Cha
Ngày của Cha
Chủ nhật, ngày 21 tháng 6 năm 2020

Dạy cho trẻ biết cách yêu thương ngay từ nhỏ sẽ là những bước nền tảng để các Bé của chúng ta sẽ trở thành người có nhân cách tốt trong tương lai. Nhân cách của trẻ không phải ngẫu nhiên mà có. Nó được hình thành trên cơ sở của giáo dục, mà trong đó giáo dục gia đình là những bước đi đầu tiên, quan trọng. Nên việc dạy cho các Bé ở độ tuổi thiếu niên sự yêu thương và biết yêu thương thật cần thiết.

Ngày của Cha hay còn gọi là Father’s Day được tổ chức vào Chủ Nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hàng năm là dịp để chúng ta thể hiện lòng biết ơn đối với bậc sinh thành.

Khi nhắc đến cha, chúng ta luôn ví công lao của người tựa non cao, biển rộng - những thứ vĩ đại nhưng rất đỗi âm thầm. Ngoài người mẹ vĩ đại, êm đềm như dòng suối mát thì cha trong ấn tượng của chúng ta hầu hết là người đàn ông ít nói nhưng tình cảm, nghiêm khắc nhưng lại bao dung.

Nhân dịp này, trường Tiểu học Việt Mỹ tổ chức cho các em có những giây phút nghĩ về cha, gửi gấm tình yêu thương kính trọng đến cha của mình - bằng những hoạt động ý nghĩa vừa để giáo dục lòng biết ơn, trân quý tình cảm gia đình vừa là một hoạt động cho các em thể hiện sự biết ơn đến người cha kính yêu nhất: Các em được ghi lại những cảm xúc , thể hiện những cảm xúc trong lòng dành cho cha qua các bức tranh vẽ chân dung , bài thơ văn với những câu văn mộc mạc chứa đầy sự yêu thương tha thiết  và đặc biệt nhất là trong tiết kỹ năng sống các em được tự do sáng tạo một chiếc móc khóa bằng đất sét ngộ nghĩnh, làm quà tặng ba trong ngày của cha.

Những món quà nhỏ chứa đầy tình yêu thương được thực hiện từ bàn tay khéo léo và tấm lòng của các bé chắc chắn sẽ là món quà đáng yêu nhất, ý nghĩa nhất dành cho những người Cha nhân ngày đặc biệt này.

Một số hình ảnh dễ thương của học sinh các lớp:Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn