BÉ VUI SINH HOẠT TIẾNG ANH CÙNG VASS
BÉ VUI SINH HOẠT TIẾNG ANH CÙNG VASS
Thứ tư, ngày 24 tháng 6 năm 2020

Các bé Mầm Non Việt Mỹ đã trải qua chủ đề đầu tiên “Kỹ năng tự bảo vệ” của Mùa Hè Trải Nghiệm Muôn Màu – Vui Khỏe Cùng Nhau với nhiều hoạt động thú vị.

Các tiết học Tiếng Anh luôn vui nhộn, sinh động giúp các bé vui học qua các trò chơi, các bài hát và những thí nghiệm vui, sử dụng Tiếng Anh thường xuyên trong các hoạt động giúp bé nhớ từ vựng, cấu trúc câu nhanh, tự tin giao tiếp.

Tiết Art với những sản phẩm xinh xắn, những câu chúc dễ thương dành tặng Cha nhân ngày của Cha được các bé khéo léo trang trí, gửi trọn tình yêu thương vào sản phẩm của mình. Việc học Tiếng Anh của con cũng được khéo léo lồng ghép trong những tiết kỹ năng của lớp.

Buổi sinh hoạt Tiếng Anh với chủ đề “Careers” thật sôi nổi với các hoạt động giúp bé năng động, phản xạ nhanh và tự tin giao tiếp. Với sự gần gủi cùng những hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình của Thầy Cô, các bé vui tham gia các hoạt động và qua đó thực hành các kỹ năng nghe, nói một cách tự nhiên. Cùng tham gia các hoạt động trau dồi Tiếng Anh của bé qua chuỗi hình ảnh bên dưới nhé!

 

  

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn