TRAO HỌC BỔNG TẠI ĐỒNG NAI
Chủ nhật, ngày 19 tháng 7 năm 2020

Ngoài giáo dục toàn diện cho học sinh về Đức-Trí-Thể-Mỹ, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ chú trọng giáo dục các em về lòng nhân ái, biết san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Chính vì vậy, ngày 14.7.2020 vừa qua, đoàn Trường Việt Mỹ đã tổ chức chuyến đi trao 40 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất), tập trắng, truyện thiếu nhi và balo để tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Xuân Mỹ, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Toàn bộ số tiền và các vật dụng phục vụ việc học, giải trí cho các em thu được vừa qua nhờ sự đóng góp của các bậc cha mẹ và học sinh các cấp lớp. Hơn nữa, tại buổi trao học bổng, đoàn Trường Việt Mỹ đã được đón tiếp rất nồng hậu của Lãnh đạo xã Xuân Mỹ, Hội Chữ Thập Đỏ, Hội Nạn nhân Chất độc màu da cam và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Xuân Mỹ.

Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp và đọng lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho cô trò Trường Việt Mỹ khi các em học sinh biết quan tâm, sẻ chia tấm lòng đến với những bạn kém may mắn để tạo nên những hành động đẹp, có ý nghĩa và có ích cho cuộc sống.

Một số hình ảnh của chuyến đi vừa qua: