BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHHS TIỂU HỌC TẠI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019– 2020 - Ngày 15/07/2020
BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHHS TIỂU HỌC TẠI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019– 2020 - Ngày 15/07/2020
Thứ hai, ngày 20 tháng 7 năm 2020

Kính thưa Quý vị Đại biểu,

Kính thưa Ban Giám hiệu, Quý Thầy cô giáo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Nhà trường

Kính thưa Quý Cha mẹ học sinh,

Trước hết, cho phép tôi xin được thay mặt PHHS các cháu học sinh Tiểu học Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS kính gửi lời chào trân trọng nhất đến Ban Giám hiệu và Tập thể Sư phạm Nhà trường, lời chào thân ái đến các vị khách quý và toàn thể các cháu học sinh Tiểu học yêu mến.

Kính thưa các thầy, cô giáo và Quý vị PHHS,

Năm học 2019-2020 đã kết thúc với nhiều kết quả và thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực của Nhà Trường. Đó là kết quả, là sự hội tụ của một quá trình phấn đấu liên tục trong suốt thời gian qua của thầy trò Trường Việt Mỹ.

Kính thưa tất cả Quý vị,

Mới ngày nào chúng tôi còn bỡ ngỡ đưa con đến trường, vừa lo lắng cho con lại vừa xen lẫn niềm hy vọng nhiều vào Nhà trường. Lo lắng là vì không biết đứa con nhỏ bé của mình có theo kịp trong môi trường mới. Hy vọng là vì chúng tôi may mắn được gửi gắm con, cháu mình vào một ngôi trường có bề dày truyền thống và có nhiều thành tích đóng góp cho công tác giáo dục ở địa phương như Trường Việt Mỹ VASS.

Hôm nay, sau 5 năm, niềm hi vọng ấy đã trở thành hiện thực. Dưới sự quản lý sát sao của BGH, sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo và sự chu đáo của cán bộ công nhân viên Nhà trường, con cháu chúng tôi đã ngày càng được trưởng thành cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Đó là niềm vui vô cùng lớn lao cho những bậc làm cha, làm mẹ như chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng, để có được trưởng thành đó, con em chúng tôi đã luôn nhận sự chăm sóc tận tình, chu đáo, sự lo toan thường nhật của Nhà trường, để các em thoải mái vui chơi, rèn luyện và học tập dưới mái trường Việt Mỹ thân thương này. Vì vậy, nhân buổi Lễ Tổng kết hôm nay, cho phép tôi được thay mặt PHHS kính gửi đến Quý Thầy Cô tấm lòng cảm ơn chân thành, sự biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các thầy cô đối với sự trưởng thành của các con hôm nay.

Kính thưa quý thầy cô giáo,

Chúng tôi biết rằng trong suốt 5 năm học qua, các con, cháu chúng tôi đôi khi đã làm cho Quý thầy, cô phiền lòng, sự phối hợp giữa gia đình và Nhà trường nhiều lúc chưa chu đáo. Vì vậy, tôi rất mong nhận được sự thông cảm, sẻ chia của các thầy, cô giáo. Về phần mình, tôi xin được tiếp tục gửi gắm cháu cho Nhà trường trong bậc THCS để cháu luôn được hưởng sự dạy dỗ tận tình với tấm lòng yêu thương của Tập thể Sư phạm Trường Việt Mỹ. Phụ huynh chúng tôi sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc dạy dỗ và giáo dục các cháu trở thành những người con ngoan, trò giỏi sau này lớn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Các cháu học sinh lớp Năm yêu quý,

Hy vọng rằng Buổi lễ hôm nay sẽ là thời khắc đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của các cháu. Đáng nhớ là bởi vì nó đánh dấu sự trưởng thành, khôn lớn của các cháu sau 5 năm nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện trong vòng tay yêu thương của thầy cô và bạn bè. Đây sẽ là hành trang và động lực cho các cháu khi chuẩn bị bước sang một cấp học mới với nhiều điều mới lạ.

Kính thưa toàn thể Quý vị,

Nhân buổi lễ này, một lần nữa cho phép tôi được thay mặt cho bậc cha mẹ học sinh Tiểu học xin được gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các anh chị em công nhân viên Nhà trường. Chúc Nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ và mãi mãi là địa chỉ đáng tin cậy trong sự nghiệp “Trồng người” của ngành giáo dục.

Cuối cùng, xin được chúc các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh sức khỏe, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn.

Đỗ Nguyên Hưng

PHHS Đỗ Nguyên Khoa – Lớp 5B và Đỗ Nguyên Khôi – Lớp 6A


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn