ENGLISH PROJECT WEEK 1 – HÈ 2020
ENGLISH PROJECT WEEK 1 – HÈ 2020
Thứ hai, ngày 27 tháng 7 năm 2020

English Projects là một trong những hoạt động thú vị và bổ ích mà các em học sinh đã được tham gia trong chương trình  hè tại Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ. Mỗi tuần, các em lại được tham gia theo mỗi chủ đề khác nhau nhằm giúp các em còn phát triển được khả năng làm việc nhóm, khả năng thuyết trình, phát triển ý tưởng, hướng đến sự phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách. Đây cũng là phương châm xuyên suốt mà trường Việt Mỹ luôn theo đuổi từ trước đến nay.

Khởi động tuần đầu tiên, với chủ đề Art and Craft, các em học sinh cấp Tiểu học được thỏa mãn với niềm vui với các vật liệu và dụng cụ đơn giản như giấy, bút màu và keo, các em nhỏ đã tự tạo cho mình được các sản phẩm đầy tính sáng tạo.  Dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên nhiều kinh nghiệm, đầy tâm huyết, các em đã tạo ra các sản phẩm thủ công đẹp mắt. Ngoài ra, các em còn được học thêm về kiến thức khoa học như vòng đời của bướm, vòng đời của ếch.

Riêng đối với cấp Trung học, các em khởi động tuần 1 với chủ đề Debating and Public Speaking. Một chủ đề nghe tưởng chừng khá quen thuộc nhưng không dễ dàng. Vì vậy, với sự tận tình của các giáo viên, các em được rèn luyện cho mình kỹ năng thuyết trình, nói trước đám đông. Các em được luyện tập cho mình khả năng điều  chỉnh cảm xúc để đủ tự tin và trình bày quan điểm của mình trước bạn bè, thầy cô.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của các em.


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn