NHỮNG ĐIỂM SON TRONG NĂM HỌC 2019-2020
Thứ hai, ngày 3 tháng 8 năm 2020

16 năm hoạt động và phát triển với phương châm chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1, đào tạo thế hệ học sinh Tự tin – Năng động – Sáng tạo, học sinh trường Tiểu học Việt Mỹ VASS luôn là niềm tự hào của Ba Mẹ, Thầy Cô với các thành tích đáng trân trọng, những nốt son đáng nhớ hàng năm.

Năm học với nhiều vất vả, biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 cũng đã khép lại với thật nhiều kỷ niệm đẹp. Năm học 2019-2020, Thầy trò cùng nhau vượt qua chặng đường nhiều thử thách, trắc trở và thật tự hào khi điểm lại những thành tích đạt được:

* Ngoài những thành tích tại trường, Thành tích cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia của trường:

-     Em Trần Phan Uyên Vỹ - lớp 3B đạt giải Nhất bơi tự do 50m nam trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố

-     Em Trần Ngọc Gia Hân – lớp 3B đạt giải Nhì cuộc thi Nét vẽ xanh cấp Quận

-     04 học sinh đạt kết quả cao kỳ thi Cambridge Mainsuit.

-     06 học sinh vào vòng 2 Toefl Primary;

-     Em Nguyễn Nhật Minh Ethan – lớp 2A đạt huy chương đồng Olympic toán TITAN Vietnam VTMO VIII 2020

-     Em Trần Minh Viên Bách – lớp 3A đạt giải I cuộc thi học sinh giỏi Tp.HCM năm 2019 - Chương trình “bàn tính và số học trí tuệ USMAS”

-     em Trần Ngọc Gia Hân – lớp 3B đạt giải nhất cuộc thi toán bằng Tiếng Anh – TT ILA tổ chức

-     Em Trần Phước Thịnh – lớp 2B đạt giải khuyến khích cuộc thi toán bằng Tiếng Anh – TT ILA tổ chức

-     Em Trần Minh Viên Bách – lớp 3A xuất sắc đạt chứng chỉ KET loại giỏi.

-     Em Nguyễn Đỗ Nam Long – lớp 5B đậu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Những thành tích trên đã đóng góp thêm vào bảng vàng thành tích hàng năm của Trường.

Em Trần Ngọc Gia Hân – lớp 3B đạt giải Nhì cuộc thi Nét vẽ xanh cấp Quận và đạt giải nhất cuộc thi toán bằng Tiếng Anh – TT ILA tổ chức (đứng bên phải)

04 học sinh đạt kết quả cao kỳ thi Cambridge Mainsuit. Trong đó, em Nguyễn Nhật Minh Ethan – lớp 2A đạt huy chương đồng Olympic toán TITAN Vietnam VTMO VIII 2020 (đứng thứ hai từ phải sang) và em Trần Phước Thịnh – lớp 2B đạt giải khuyến khích cuộc thi toán bằng Tiếng Anh – TT ILA tổ chức (đứng bên trái).

06 học sinh vào vòng 2 Toefl Primary.

Em Trần Minh Viên Bách – lớp 3A đạt giải I cuộc thi học sinh giỏi Tp.HCM năm 2019 - Chương trình “bàn tính và số học trí tuệ USMAS” và xuất sắc đạt chứng chỉ KET loại giỏi.

Em Nguyễn Đỗ Nam Long – lớp 5B đậu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Họ và tên (*)
Lời bình