MÙA HÈ TỰ TIN ĐỂ VỀ ĐÍCH - TUẦN 3: “BẢN LĨNH CỦA EM”
MÙA HÈ TỰ TIN ĐỂ VỀ ĐÍCH - TUẦN 3: “BẢN LĨNH CỦA EM”
Thứ bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Bước vào tuần thứ ba của chuỗi hoạt động Hè tại trường Tiểu học Việt Mỹ VASS, các em vẫn trong tâm thế tươi vui, tràn đầy năng lượng, háo hức chào đón từng hoạt động cùng thầy cô và các bạn.

Chủ đề của tuần: “Bản Lĩnh của em” giúp các em học sinh phát triển những ưu điểm, năng khiếu cá nhân, khắc phục, cải thiện và biến chuyển những hạn chế thành lợi thế cho bản thân. Khởi động với trò chơi “cây tre trăm đốt” và “máy gói kẹo hiện đại”, các đội chơi đã có những phút giây thi đấu gây cấn, cần sự kết hợp của sự nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh, tự tin và biết cách phối hợp với đồng đội. Ngoài ra, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh luôn là tiêu chí không thể thiếu trong các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của các VASSers. Thành viên từng đội thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của mình giới thiệu sản phẩm kẹo thật thuyết phục bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Hoạt động kỹ năng chính của tuần 3, được các bạn trông chờ cả tuần là kỹ năng “Làm kẹo dẻo” và viết quảng cáo cho sản phẩm của mình. Các bé được học từ vựng về các thành phần làm kẹo, cách làm kẹo và được tự tay nấu kẹo với hương vị yêu thích cùng những khuôn hình ngộ nghĩnh, xinh xắn và những câu giới thiệu sản phẩm vô cùng đáng yêu.

Bên cạnh đó, chủ đề sinh hoạt Tiếng Anh tuần 3 “Writing Club” với các đề tài “Introduce myself”, “Family members”, “My dream job”, “My dream home” giúp các em rèn luyện kỹ năng viết, một trong những kỹ năng quan trọng trong việc học ngoại ngữ. Các bé được hướng dẫn viết câu, viết đoạn văn và bài văn, biết sử dụng vốn từ phong phú và biết triển khai ý tưởng một cách logic.

 

 

 

 

`

 


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn