Gala hè 2020
Thứ bảy, ngày 15 tháng 8 năm 2020

4 tuần Hè “Tự tin để về đích” trôi qua thật nhanh. Thầy trò trường Việt Mỹ đã cùng nhau vượt qua những trở ngại do dịch bệnh, cùng nhau vui học, sinh hoạt với nhiều hoạt động thú vị, thực hiện mục tiêu Hè 2020 “rèn luyện, củng cố kiến thức kỹ năng, vượt khó khăn bước vào năm học mới”

Khóa Hè 2020 được khép lại với buổi gala rực rỡ mang nhiều cung bậc cảm xúc. Những lời nhắn nhủ, chia sẻ đầy yêu thương của cô Hiệu trưởng và thầy Adam gửi đến các em học sinh cùng những cảm nhận chân thành của các em sau những tuần Hè, sự tri ân của các em dành cho Ba Mẹ Thầy Cô đã dành tặng mình những điều tốt đẹp nhất. Những gương mặt đáng yêu tự tin thể hiện kỹ năng, năng khiếu của mình qua các tiết mục văn nghệ, thời trang đầy sắc màu. Tất cả tạo nên một gala Hè rất đặc sắc, rất riêng của VASS.

Cám ơn tất cả các em học sinh đã cùng Thầy cô, bạn bè vui học, nhiệt tình trong tất cả các hoạt động Hè, chia sẻ cảm xúc, cùng nhau tạo nên một không gian thật đẹp, bổ ích, hiệu quả trong những tuần Hè tại VASS. Thương chúc các em luôn vui, khỏe, chuẩn bị chào đón năm học mới với nhiều niềm vui và thành công.

Những khoảnh khắc đẹp của Gala Hè 2020:

Họ và tên (*)
Lời bình