THÀNH TÍCH CỦA CON – NIỀM TỰ HÀO CỦA BA MẸ VÀ THẦY CÔ
Thứ hai, ngày 17 tháng 8 năm 2020

THÀNH TÍCH CỦA CON – NIỀM TỰ HÀO CỦA BA MẸ VÀ THẦY CÔ

Mỗi mầm non mà chúng ta ươm mầm, khi chúng đơm hoa kết trái cũng là lúc ta nhận lại được niềm hạnh phúc lớn lao nhất.

Đối với VASS, các em học sinh cũng chính là những mầm non mà đội ngũ thầy cô VASS luôn yêu thương và đặt niềm tin nhiều nhất. Chính vì thế, khi các con đạt được những thành tích cao trong quá trình học tập thì niềm tự hào của ba mẹ và các thầy cô lại nhân đôi gấp bội.

VASS xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn nhỏ Khối Tiểu Học đã hoàn thành xuất sắc năm học 2019-2020 vừa qua. Và đặc biệt gửi lời chúc mừng đến những bạn nhỏ đã có thành tích cao trong các cuộc thi cấp Quận, Thành Phố và Quốc Gia

- Em Trần Phan Uyên Vỹ - lớp 3B đạt giải Nhất bơi tự do 50m nam trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố
- Em Trần Ngọc Gia Hân – lớp 3B đạt giải Nhì cuộc thi Nét vẽ xanh cấp Quận
- Em Nguyễn Nhật Minh Ethan – lớp 2A đạt huy chương đồng Olympic toán TITAN Vietnam VTMO VIII 2020
- Em Trần Minh Viên Bách – lớp 3A đạt giải I cuộc thi học sinh giỏi Tp.HCM năm 2019 - Chương trình “bàn tính và số học trí tuệ USMAS”
- Em Trần Ngọc Gia Hân – lớp 3B đạt giải nhất cuộc thi toán bằng Tiếng Anh – TT ILA tổ chức
- Em Trần Phước Thịnh – lớp 2B đạt giải khuyến khích cuộc thi toán bằng Tiếng Anh – TT ILA tổ chức
- Em Nguyễn Đỗ Nam Long – lớp 5B đậu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa

Vô vàn thành tích trên đã làm dày thêm bảng vàng thành tích của VASS và giúp đội ngũ giáo viên của trường có thêm động lực mỗi ngày để đào tạo thêm nhiều mầm non tài năng hơn nữa.

Chúc các bạn nhỏ sẽ luôn học thật giỏi, đạt được nhiều thành tích hơn nữa và luôn là niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô nhé!