TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS – ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO TESOL UY TÍN VÀ LÂU NĂM TẠI VIỆT NAM
TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS – ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO TESOL UY TÍN VÀ LÂU NĂM TẠI VIỆT NAM
Thứ sáu, ngày 4 tháng 9 năm 2020

Với nhu cầu xã hội hóa, hiện đại hóa hiện nay, việc học tập và trau dồi kỹ năng Tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì điều đó mà lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cũng được đầu tư và phát triển, trong đó có chương trình đào tạo chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh mang tên 𝐓𝐄𝐒𝐎𝐋.

VASS cũng không nằm ngoài xu thế phát triển của ngành giáo dục, khi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư giảng dạy chương trình 𝐓𝐄𝐒𝐎𝐋cho những bạn trẻ cho nhu cầu trở thành giáo viên/giảng viên Tiếng Anh tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, nhiều năm qua, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS đã đào tạo 𝟔𝟗 khóa học 𝐓𝐄𝐒𝐎𝐋và gần 𝟏𝟎𝟎𝟎 học viên đến từ nhiều trường khác nhau và nhiều quốc tịch khác nhau. Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học và nhận được chứng chỉ 𝐓𝐄𝐒𝐎𝐋 để phát triển nghề nghiệp rất thành công tại nhiều môi trường giảng dạy từ trong nước đến quốc tế.

Khi tham gia Khóa đào tạo 𝐓𝐄𝐒𝐎𝐋 tại VASS, học viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học, các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ và phương pháp giúp người nghe năng động, hứng khởi để tiếp thu bài giảng tốt hơn.

Để đạt được những thành tựu trên, VASS đã không ngừng nỗ lực đầu tư cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Chương trình đào tạo được xây dựng chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên Bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ trong ngành, tâm huyết và đặc biệt quan tâm đến từng cá nhân trong mỗi giờ học.

Bên cạnh đó, VASS kiểm soát đầu vào chất lượng nhất và hỗ trợ các bạn đăng ký học một cách dễ dàng, nhanh chóng, thủ tục nhập học đơn giản và có nhiều lớp, nhiều khung giờ để học viên lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Tin tưởng VASS chính là tin tưởng vào tương lai của bạn. Hãy lựa chọn học 𝐓𝐄𝐒𝐎𝐋 tại VASS để cảm nhận được sự tâm huyết mà chúng tôi dành cho bạn trong mỗi tiết học và nhận ra bản thân đã hoàn thiện như thế nào sau khi kết thúc khóa học bạn nhé!Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879