TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ VASS TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Thứ hai, ngày 7 tháng 9 năm 2020

Ngày 05/09 vừa qua, Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS đã tổ chức một buổi lễ khai giảng để chào đón năm học 2020-2021 thật trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi và đáng nhớ.

Các bạn học sinh được tham gia vào nghi thức chào đón năm học mới, cùng hân hoan khi tiếng trống trường đầu tiên được vang lên. Đây cũng là tiếng trống đánh dấu một chặng đường chinh phục tri thức mới lại mở ra.

Bên cạnh các nghi lễ của buổi khai giảng, hoạt động văn nghệ và trò chơi cũng được diễn ra sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ.

Đặc biệt, trong tình hình dịch Covid, các hoạt động trong ngày khai giảng cũng được đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả các em học sinh. Từ đo thân nhiệt, vệ sinh cá nhân đến sát khuẩn địa điểm tổ chức,... đều được đội ngũ thầy cô trường VASS chăm lo chu đáo và kỹ lưỡng.

Sau buổi khai giảng ngày 05/09, các em học sinh chính thức bắt đầu năm học 2020-2021. VASS xin chúc tất cả các bạn nhỏ sẽ học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao nhé!