KHAI GIẢNG MẦM NON - HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ
KHAI GIẢNG MẦM NON - HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ
Thứ tư, ngày 9 tháng 9 năm 2020

 

Trong ngày lễ Khai giảng năm nay 5/9/2020, các Bé Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS đã có một ngày chào đón năm học mới nhiều thú vị và ý nghĩa.

Với VASS, mỗi Bé là một mầm non đáng yêu mà đội ngũ thầy cô luôn dành trọn sự quan tâm chăm sóc bằng yêu thương. Tại buổi lễ, các Bé được chào đón năm học mới cùng ba mẹ, thầy cô với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi rèn luyện thể chất, trí tuệ, sự khéo léo cùng những phần quà xinh xắn đã giúp cho buổi lễ khai giảng thêm phần sinh động và tràn ngập tiếng cười .

 

Đặc biệt, để các Bé được an toàn bước vào năm học mới – một năm học sẽ mang đến cho các Bé An toàn – Tự tin – Năng động với sự phát triển toàn diện, nhà trường đã có những sự chuẩn bị chu đáo cho các Bé: công tác vệ sinh trường lớp, rèn các kỹ năng vệ sinh cá nhân trong mùa dịch bệnh. Bên cạnh đó, chất lượng các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hấp dẫn đều được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bé.

 

Nhà trường tin chắc rằng năm học này của những Bé yêu tại VASS sẽ có thật nhiều niềm vui, phát triển toàn diện và có nhiều kỷ niệm đẹp khó quên. VASS cam kết đồng hành cùng hành trình lớn khôn của bé để ba mẹ luôn tin tưởng và tự hào mỗi ngày khi nhìn con đến trường.

 

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn