VASS VÀ HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CÁC EM HỌC SINH
Thứ hai, ngày 21 tháng 9 năm 2020

Song song với các chương trình đào tạo kiến thức, VASS cũng luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh lên hàng đầu thông qua rất nhiều hoạt động cụ thể.

Trước tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, VASS luôn đảm bảo sức khỏe cho các bạn nhỏ từ khâu vệ sinh cá nhân, sát khuẩn lớp học đến dinh dưỡng tăng đề kháng.

Đặc biệt, vừa qua đội ngũ thầy cô giáo của VASS cũng đã được tham gia những buổi tập huấn để nâng cao kỹ năng về sơ cứu. Hoạt động này giúp các giáo viên rèn luyện và có khả năng ứng phó kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra.

Thêm vào đó, không chỉ bảo vệ các em học sinh trước dịch Covid-19, nhà trường còn tổ chức các buổi tiêm vac-xin để ngăn ngừa các bênh nguy hiểm khác.

Với VASS, chăm sóc sức khỏe chính là một trong những phương châm giáo dục hàng đầu và luôn được chú trọng. Vì sức khỏe là vàng và các em học sinh khỏe mạnh chính là niềm vui của tất cả của thầy cô và ba mẹ.

(Hình ảnh minh họa: giáo viên và học sinh Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS - cơ sở Phan Xích Long & Trường Mầm non Việt Mỹ)