VASS – TẾT TÌNH THÂN
VASS – TẾT TÌNH THÂN
Thứ hai, ngày 5 tháng 10 năm 2020

Bên cạnh các kiến thức từ sách vở, các hoạt động học tập tại lớp, kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa giúp các em học sinh trải nghiệm thực tế, biết tư duy, sáng tạo, ứng dụng hiệu quả kiến thức vào thực tiễn, tự tin, năng động luôn được quan tâm tại VASS. Qua mỗi trò chơi, mỗi hoạt động, các em đều được học và mọi kiến thức được tiếp thu nhẹ nhàng.

Các hoạt động kỹ năng luôn được khéo lép lồng ghép vào các sự kiện của trường. Tháng 9 với chủ đề Tết Tình Thân, học sinh các lớp được tham gia các hoạt động, trò chơi sôi động và vui nhộn để tìm hiểu và chia sẻ về ý nghĩa Tết Tình Thân, cùng Thầy Cô trang trí lớp với những ý tưởng đáng yêu, ấn tượng. Các em còn được tự tay làm những chiếc bánh dẻo xinh xắn dành tặng Ông bà, Cha mẹ thể hiện tình yêu thương, tình cảm gia đình ấp cúng, cùng quay quần đọc sách, chia sẻ cảm nhận và tập viết nhật ký, ghi lại những câu văn hay, viết cảm nhận về nhận vật yêu thích. Tất cả đem đến không khí Trung thu ấm áp, đầy tình yêu thương.

Học sinh các lớp thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo qua trò chơi xé dán tranh Trung thu. Các em còn thể hiện bản lĩnh nói trước tập thể, sử dụng Tiếng Anh đề thuyết trình về bức tranh của mình, tự tin trả lời các câu hỏi từ Thầy Adam Fawcett – ESL head teacher và ban giám khảo. Thực hành giao tiếp và trau dổi kỹ năng nói được đưa vào trò chơi giúp các em thể hiện nhẹ nhàng và hiệu quả như thế.

Rộn ràng, tưng bừng và bùng nổ nhất chính là “Đêm Hội Trăng Rằm” chính thức diễn ra vào 18g00 thứ sáu ngày 02/10. Ngoài các tiết mục rộn ràng hấp dẫn múa Lân, văn nghệ, thời trang “Trung thu ấm áp”, tham gia gameshow Tiếng Anh của chính các thầy và trò trong buổi Lễ thì vở kịch vui về Chú Cuội được Thầy Adam cùng các GVCN TV - TA  thể hiện đem đến cho các em HS nhiều thích thú và ấn tượng.

Đêm hội trăng rằm lung linh hơn bởi những chiếc lồng đèn được các em học sinh thiết kế ấn tượng với hình ảnh phong phú, đáng yêu. Lễ hội kết thúc với nhiều cảm xúc và niềm vui, tiếng cười của Thầy trò VASS. Cảm giác yêu thương, ấm áp, hạnh phúc đong đầy.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn