TESOL KHƠI DẬY KHẢ NĂNG VÀ BẢN LĨNH CỦA MỘT GIÁO VIÊN TƯƠNG LAI
TESOL KHƠI DẬY KHẢ NĂNG VÀ BẢN LĨNH CỦA MỘT GIÁO VIÊN TƯƠNG LAI
Thứ ba, ngày 6 tháng 10 năm 2020

📌 Là một chứng chỉ quốc tế uy tín do Madison School of Professional Development cung cấp, TESOL chính là chìa khóa mở ra cơ hội để bạn đến gần hơn với ước mơ trở thành một giáo viên chuyên nghiệp và có thể giảng dạy tiếng Anh ở bất kỳ đâu.
📌 Khóa học tạo ra không khí cởi mở và tích cực, để tạo ra sự liên kết giữa giảng viên với học viên, cũng như giữa các học viên với nhau. Điều đó giúp cho quá trình truyền đạt và tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả.
📌 Khóa học giúp bạn làm quen với công việc giảng dạy, giúp bản có những hiểu biết từ cơ bản đến nâng cao về nghề nghiệp tương lai của mình.
📌 Khóa học bám sát vào các vấn đề thực tiễn diễn ra trong lớp học, đặc biệt là những vấn đề mà giáo viên mới vào nghề thường mắc phải. Giúp cho các học viên đưa ra được những giải pháp phù hợp với từng hoàn cảnh, đạt được hiểu quả giảng dạy.
📌 Khóa học khơi gợi tố chất trong bạn, giúp bạn làm chủ và phát huy được những thế mạnh, khắc phục những điểm yếu, giúp bạn nâng cao bản lĩnh nghề nghiệp.
📌 Bài kiểm tra cuối khóa chính là thử thách cũng như cơ hội để bạn đúc kết và làm chủ được những kiến đã học. Tự mình xây dựng một bài giảng và trình bày nó với sự giúp đỡ của những học viên khác, dưới sự xem xét và đánh giá xác đáng của đội ngũ giảng viên TESOL tại VASS.
👉 Nếu muốn trở thành một giáo viên Anh ngữ thực thụ, đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay khóa học TESOL gần nhất tại VASS. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một định hướng rõ ràng cho tương lại, hãy cho bản thân một cơ hội để khám phá và biết đâu bạn sẽ tìm thấy đam mê của bản thân mình!

🎯Thông tin chi tiết về khóa học TESOL, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Fanpage: Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Hotline: 0919 202 002 hoặc 0888 817 026
Địa chỉ email: tuyensinhnvt@vass.edu.vn


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn