BÉ VÀ LỄ HỘI TRUNG THU
BÉ VÀ LỄ HỘI TRUNG THU
Thứ tư, ngày 7 tháng 10 năm 2020

Trung thu là Tết thiếu nhi được tổ chức vào ngày rằm tháng 8 hàng năm.

Sáng ngày 1/10, đúng vào Rằm tháng Tám, nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa được VASS tổ chức giúp các bé tìm hiểu thêm về ý nghĩa ngày Tết thiếu nhi. Các bé được tìm hiểu những mẫu chuyện về chú Cuội, chị Hằng qua vỡ kịch vui nhộn dễ nhớ và dễ hiểu, được hướng dẫn tự tay làm những chiếc bánh dẻo xinh xắn, món bánh không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu.

Đặc biệt, với chương trình song ngữ của Trường, với mục đích giúp các bé làm quen với Tiếng Anh, tự tin giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh tự nhiên nhất qua các trò chơi giúp các con vui học không thể thiếu trong các hoạt động sự kiện của Trường. Từ vựng và các câu đố Tiếng Anh xoay quanh chủ đề Tết Trung thu được khéo léo lồng ghép vào các hoạt động của sự kiện. Các bé đã có một buổi vừa chơi vừa học, vui và hiệu quả theo tiêu chí “học vui – vui học”

Trung thu của bé càng thêm lung linh và vui nhộn khi trong Lễ hội các Bé được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, ngoài việc thưởng thức tiết mục kịch dễ thương do cô trò biểu diễn và những tiết mục văn nghệ sôi động, thì các tiết mục thời trang giấy được thiết kế thật khéo léo, thật ấn tượng  lộng lẫy của các lớp và nổi bật nhất vẫn là các mẫu nhí không chuyên với nét diễn ngây ngô , đáng yêu đã làm xiêu lòng ba mẹ và thầy cô. Tại VASS, Cô trò cùng chia sẻ một Tết Trung thu rộn ràng, trọn vẹn yêu thương.

Một số hình ảnh các hoạt động đón Trung thu của các bé Mầm Non VASS:


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn