Bé vui Trung thu VASS cơ sở Mầm Non Nguyễn Văn Trỗi
Bé vui Trung thu VASS cơ sở Mầm Non Nguyễn Văn Trỗi
Thứ tư, ngày 7 tháng 10 năm 2020

Các bé trường Mầm Non Việt Mỹ tại cơ sở Nguyễn Văn Trỗi đã cùng thầy cô và các bạn tham gia vào các hoạt động , trò chơi vui nhộn để tìm hiểu và chia sẻ về Tết Tình Thân.

Các hoạt động kỹ năng luôn được các thầy cô lồng ghép vào các sự kiện của trường. Qua sự hướng dẫn của các cô, các bé đã làm được những chiếc bánh dẻo xinh xắn dành tặng ông bà, cha mẹ thể hiện sự yêu thương, tình cảm gia đình ấm cúng.

Vào Ngày Hội trăng rằm, các bé còn được thể hiện sự tự tin và tài năng của mình qua phần trình diễn Thời trang giấy đầy ấn tượng và các tiết mục văn nghệ thật dễ thương, đáng yêu.

Ngoài ra qua các hoạt động thầy cô không quên việc giúp các bé trau dồi từ vựng Tiếng Anh của mình qua các trò chơi hấp dẫn, hữu ích cùng thầy Paul và các giáo viên Tiếng Anh trong vai chú Cuội, chị Hằng Nga. Chính những hoạt động học tự nhiên này giúp các bé hăng say và đam mê việc học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Ngày Hội trăng rằm kết thúc với phần phá cỗ của các bé. Các bé cùng nhau hát ca các bài hát về Trung Thu và thưởng thức những chiếc kẹo, cái bánh thật ấm cúng với nhau. Bé nào cũng thật thích thú với Trung thu năm nay.

 


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn