LỄ HỘI HALLOWEEN 2020
LỄ HỘI HALLOWEEN 2020
Thứ năm, ngày 5 tháng 11 năm 2020

Lễ hội Halloween tại trường Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, ấn tượng cùng những bài học ý nghĩa thông qua các hoạt động sinh hoạt đã đem đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị. Các lớp được trang trí đẹp mắt, ấn tượng đem đến không khí Halloween trong khuôn viên trường.

Thông qua các hoạt động của Lễ hội, học sinh được tìm hiểu văn hóa các quốc gia, hiểu thêm về ý nghĩa ngày Halloween, được tham gia các trò chơi: Bàn tay bí ẩn, Bingo, trang trí mặt nạ Halloween, xem vở hài kịch “Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn” phiên bản Halloween do các Thầy Cô ESL cùng các em học sinh vào vai và biểu diễn đã đem lại nhiều tiếng cười thú vị. Các em được học thêm nhiều từ vựng mới, giao lưu với chủ đề Halloween cùng thầy Adam và các giáo viên bản ngữ.

Vũ hội hóa trang trong lễ hội Halloween là không thể thiếu. Mỗi lớp đều thể hiện được nét riêng của mình qua phần biểu diễn đem đến những phần biểu diễn đặc sắc cho khán giả nhí VASS và gây không ít khó khăn cho ban giám khảo trong việc cho điểm và bình chọn các tiết mục đạt giải. Ấn tượng nhất là ngôi nhà Ma được trang trí ở lầu 4 của Trường với những chú Ma dễ thương cùng những lời nhắc nhở vô cùng hiệu quả dành cho các học sinh tham quan. Các em hứa ngoan hơn, chăm học hơn để không bị ở lại ngôi nha Ma

 

Ngoài ra, hoạt động đọc sách theo chủ đề hàng tháng được lồng ghép vào chương trình lễ hội, các em vừa vui đọc sách vừa chia sẻ, trao đổi nội dung đọc với Thầy Cô và các bạn, rèn luyện kỹ năng viết, kỹ năng làm việc nhóm, duy trì thói quen đọc và học hỏi từ việc đọc.

 

Lễ hội kết thúc với nhiều niềm vui, các em học sinh như được tiếp thêm năng lượng cho các hoạt động học tập, sinh hoạt tiếp theo tại trường

Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn