TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH THÁNG 10
Thứ hai, ngày 16 tháng 11 năm 2020

Trong tháng 10 vừa qua, các em Học sinh Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ luôn cố gắng trở thành “Con ngoan – Trò giỏi”. Chính vì vậy, để tuyên dương các thành tích học tập và nề nếp mà các em đạt được, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần ngày 9/11/2020  Nhà trường đã trao giấy khen chúc mừng những Học sinh có thành tích học tập tốt Chương trình học Song ngữ. Đây cũng chính là động lực khuyến khích các em nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong những tháng năm học tới.

Một lần nữa, Trường Việt Mỹ nhiệt liệt chúc mừng các em có tên sau:

1.Cấp Tiểu học:

a) CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT – BẢNG DANH DỰ

b) CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH – HỌC SINH TIÊU BIỂU

2. Cấp Trung học:

a) CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT – HOA ĐIỂM 10

b) CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

*HỌC SINH TIÊU BIỂU

*HỌC SINH CHĂM CHỈ

Cô Thu trao Bảng Danh dự và Giấy khen Tiểu biểu CTTA cho Học sinh cấp Tiểu học

ThS. Nguyễn Thanh Mai, HiỄu trưởng và thầy Đỗ Hữu Hưng, P.Hiệu trưởng cấp Trung học  trao giấy khen HOA ĐIỂM 10 cho học sinh Trung học

ThS. Nguyễn Thanh Mai, Hiệu trưởng trao  Giấy khen Học sinh Chăm chỉ CTTA cho học sinh Trung học