MẦM NON VIỆT MỸ VASS TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thứ hai, ngày 23 tháng 11 năm 2020

Buổi lễ có sự góp mặt của cô Hiệu trưởng trường Mầm non Việt Mỹ VASS - cô Trương Đỗ Nhã Trúc, cô Hiệu phó chương trình TA - cô Nguyễn Thị Thu Lập, các thầy cô giáo, nhân viên và toàn thể các bé trường Mầm non Việt Mỹ - Cơ sở Nguyễn VĂn Trỗi.
Ngoài những đóa hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh, các con còn rất háo hức để trình diễn những tiết mục đáng yêu gửi đến các cô trong ngày lễ ý nghĩa này.
Những chiếc bằng khen vinh danh đã được trao đến các cô vì sự tận tâm dành cho VASS cũng như cho sự nghiệp trồng người trong suốt thời gian qua. Hy vọng các cô sẽ tiếp tục cống hiến, mang niềm đam mê ươm mầm tương lai trẻ.
Một lần nữa, xin gửi lòng biết ơn tới các cô vì đã tận tình và kiên nhẫn dạy bảo, chăm sóc và hết lòng yêu thương các con.
Tập thể Ban Giám Hiệu, Giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Mầm non Việt Mỹ VASS - cơ sở Nguyễn Văn Trỗi
MC Khai mạc giới thiệu buổi lễ bắt đầu
Đại diện PHHS lên trao tặng hoa cho cô Hiệu trưởng Trương Đỗ Nhã Trúc
Ban Giám Hiệu nhận giấy cảm ơn và chụp hình lưu niệm