CUỘC THI HÙNG BIỆN – THÁNG 11/2020
Thứ hai, ngày 7 tháng 12 năm 2020

Nằm trong kế hoạch tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh – Speaking Contest, là sân chơi rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ cho Học sinh và các Học viên của Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS, trong tháng 11 vừa qua, Học sinh 3 cấp học của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã trải qua vòng thi sơ tuyển tại các lớp qua phần ghi âm bài thi và phần thi chung kết Tháng được tổ chức tại Hội trường vào chiều ngày 30/11/2020.

Đối với cấp Tiểu học, 15 Học sinh được tuyển chọn  từ vòng Sơ khảo đến với chủ đề “Tự giới thiệu bản thân”, đối với với Học sinh cấp Trung học, 10 em trình bày chủ đề “Lợi và bất lợi của điện thoại thông minh” cùng với các bài Power Point sinh động và hấp dẫn. Hơn nữa, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có đầu tư, 3 thí sinh xuất sắc của 3 cấp học đã thuộc về:

1.Nguyễn Phúc Bảo Long – Lớp 2A

2.Trần Quang Hùng – Lớp 9

3.Trần Anh Khoa – Lớp 10A

Ngoài ra, mỗi em đạt Giải vô địch Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh - Tháng 11 nhận được giải thưởng: 200.000 đồng (tiền mặt) và 1 Giấy chứng nhận tại buổi lễ trao thưởng Giải Tháng đã được tổ chức vào ngày 7.12.2020 vừa qua.

Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng các em và cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 12 tới đây.

Một số hình ảnh của cuộc thi tháng 11:

Các thí sinh của 3 cấp học chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và Ban Giám khảo

Các thí sinh cấp Tiểu học trình bày phần dự thi của mình với sự nhận xét của GV bản ngữ Jamie Fulong

Các thí sinh cấp Trung học trình bày phần dự thi của mình với sự nhận xét của Thầy Phạm Gia Đoàn, Giáo viên Tiếng Anh của Trường

Em Nguyễn Phúc Bảo Long – Lớp 2A nhận giải thưởng Tháng 11

Em Trần Quang Hùng – Lớp 9 và giải thưởng Tháng của cấp THCS

Em Trần Anh Khoa với giải thưởng xuất sắc của Tháng cho cấp THPT

Ban Giám hiệu, Giáo viên nước ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng 3 thí sinh xuất sắc nhất của Tháng 11