KỲ THI THỬ IELTS TẠI VASS
KỲ THI THỬ IELTS TẠI VASS
Thứ hai, ngày 14 tháng 12 năm 2020

Ngày nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Các trường đại học ở nhiều nước trên Thế giới cũng đào tạo bằng tiếng Anh và  IELTS trở thành chứng chỉ tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi vì cung cấp kỹ năng toàn diện nhất để học sinh, sinh viên  sử dụng ngoại ngữ này thành thạo trong cuộc sống. Do vậy, hằng năm trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ tạo điều kiện cho học sinh tham gia thi IELTS để hổ trợ cho cho kỳ thi THPT Quốc gia và xét đầu vào của các trường Đại học hoặc đi du học.

Từ năm học 2020-2021, Trường Việt Mỹ  đã trở thành đối tác với IDP Education và được IDP duyệt là nơi tổ chức cho học sinh thi IELTS 3 kỹ năng (Reading, Listening, Writing) tại cơ sở cho kỳ thi IELTS chính thức ngày 09/01/2021. Kỹ năng còn lại (Speaking) sẽ được tổ chức tại trụ sở của IDP.

Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ tốt nhất giúp thí sinh tự tin cho những ngày thi sắp tới, chiều ngày 09/12/2020,  Nhà trường đã phối hợp cùng IDP tổ chức kỳ thi thử IELTS cho học sinh khối 12 tại Hội trường, bao gồm Listening và Reading. Thông qua kỳ thi thử, các em được trải nghiệm để không lo lắng và bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật.

Sau buổi thi, các em đã tự tin hơn, nắm rõ cách thức đăng ký dự thi, các quy chế trước và trong phòng thi thật. Các em làm bài thi thử xong với kết quả khả quan cho 2 kỹ năng  Listening và Reading. Đồng thời, sau khi được Chuyên gia của IDP về kỳ thi IELTS chia sẻ các kỹ thuật làm bài thi, các em cảm thấy an tâm hơn và tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian ngắn tới chuẩn bị kỳ thi thật IELTS vào ngày 09/01/2021 để mang về những kết quả tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh của kỳ thi thử IELTS vừa qua:

 

Đại diện IDP phổ biến một số thông tin về kỳ thi IELTS

Các em tập trung theo dõi nội dung phổ biến về kỳ thi IELTS

Học sinh được hướng dẫn cách đăng ký thi online trên điện thoại di động và kiểm tra tai nghe

Học sinh nghiêm túc tham gia bài thi thử cho 2 kỹ năng Listening và Reading

Giám khảo từ IDP chia sẻ các tips để làm bài thi IELTS đạt hiệu quả

Đại diện IDP chụp hình lưu niệm cùng Nhà trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn