HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ VUI ĐÓN GIÁNG SINH 2020
HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ VUI ĐÓN GIÁNG SINH 2020
Thứ tư, ngày 30 tháng 12 năm 2020

Không khí Giáng sinh tại VASS PXL thật nhộn nhịp, tràn đầy yêu thương với nhiều hoạt động đáng yêu, sôi nổi.

Sảnh trường và các lớp được Thầy Trò trang trí thật đẹp, những cây thông với hình ảnh trang trí đẹp mắt cùng những lời ước dễ thương được các em học sinh khéo léo tạo nét ấn tượng riêng cho lớp. Những lá thư gửi Ông già Noel được các em viết và trang trí cẩn thận, đầy ý nghĩa, mang thông điệp yêu thương.

Không khí lễ hội thêm phần rộn ràng với các tiết mục văn nghệ được thể hiện vô cùng đáng yêu của học sinh các lớp cùng trò chơi “tìm quà thất lạc”. Trò chơi giúp các em học sinh củng cố, bổ sung vốn từ vựng theo chủ đề Giáng Sinh, tự tin giao lưu cùng Santa. Tạo môi trường sinh hoạt Tiếng Anh, khuyến khích các em sử dụng Tiếng Anh trong các lễ hội, sự kiện của Trường giúp các em tự tin giao tiếp, vui học Tiếng Anh hiệu quả là một trong những tiêu chí của Nhà trường khi lên kế hoạch sinh hoạt cho học sinh.

Nét nổi bậc trong mùa Giáng sinh năm nay tại VASS PXL là cuộc thi “gương mặt đáng yêu – lần 2” với sự dẫn dắt dễ thương của 2 MC nhí Viên Bách – Nhật Hạ. Các cặp thí sinh nhí đáng yêu nhất, ngoan giỏi nhất được lựa chọn tại lớp, đại diện lớp mình dự thi trong Lễ hội Giáng sinh. Các cặp thí sinh lần lượt thể hiện sự tự tin, duyên dáng, bản lĩnh của mình qua phần thi trang phục Lễ hội và phần thi thuyết trình, ứng xử, sử dụng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Thương chúc cả nhà VASS PXL mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp, chuẩn bị đón năm mới nhiều niềm vui.


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn