ĐÓN GIÁNG SINH TẠI AEON MALL CELADON
Chủ nhật, ngày 3 tháng 1 năm 2021

Nhằm giúp học sinh cấp Trung học thư giãn sau thời gian học tập và thi cử, đón Giáng sinh và  mua sắm chuẩn bị đón những ngày Tết sắp tới, vì thế, ngày 24/12/2020 Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ đã tổ chức buổi tham quan tại Aeon Mall Celadon, Tân Phú.

Đến đây, các em học sinh được chiêm ngưỡng không gian trang trí mừng đón Giáng Sinh thật lộng lẫy với nhiều ánh đèn rực rỡ, được thỏa sức tham quan mua sắm, được trải nghiệm các trò chơi thú vị cùng bạn bè để trở về tuổi thơ và thưởng thức Cơm gà rán hấp dẫn và thơm ngon cùng các thầy cô.

Sau những giây vui chơi, mua sắm cho những ngày Tết sắp tới, đoàn trường tạm chia tay khu vui chơi mua sắm Nhật Bản để trợ về trường và kết thúc chuyến đi thú vị này với rất nhiều túi quà trên tay dành tặng cho ba mẹ, cho gia đình và cho bản thân mình.

Một số hình ảnh kỷ niệm về chuyến đi vừa qua: