CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH – THÁNG 12/2020
Thứ sáu, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Bước vào tháng 12, Học sinh Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ bước vào vòng tranh tài mới của Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh – VASS Speaking Contest. Đến hẹn lại lên, chiều ngày 31/12/2020, Nhà trường đã tổ chức cuôc thi cuộc thi tháng 12 tại Hội trường cho Học sinh các khối lớp đã được tuyển chọn từ vòng sơ tuyển tại lớp.

Với chủ đề “ My Vacation” (Kỳ nghỉ của em) cho Cấp Tiểu học và “The Dangers of all kinds of Cigarettes” ( Sự nguy hiểm của các loại thuốc lá) cho Cấp Trung học, 19 Học sinh từ các cấp Tiểu học và Trung học đã được dịp tranh tài, biểu lộ quan điểm của mình một cách tự tin và cởi mở nhất.

Không chỉ tự tin và có sự chuẩn bị tốt về phần nói của mình, các em còn thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt trước các câu hỏi hóc búa đến từ phía Ban giám khảo giàu kinh nghiệm. Sau gần bốn tiếng đồng hồ tranh tài gây cấn và sinh động, với những bài thuyết trình nhiều thông tin hữu ích cùng khả năng truyền đạt lưu loát của các em, những Quán quân của tháng đã được xướng tên:

1. Nguyễn Minh Phúc, lớp 1
  2. Tống Uyên Vy, lớp 6

Nhà trường xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các em!

Sau đây là một số hình ảnh của Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh – Tháng 12:

Các thí sinh cấp Tiểu học và Trung học trình bày phần dự thi của mình và trả lời các câu hỏi từ Ban Giám khảo cuộc thi

Em Nguyễn Minh Phúc – Lớp 1 và em Tống Uyên Vy  - Lớp 6 đạt giải Quán quân cấp Tiểu học và THCS