HỘI TRẠI BÁNH MÌ TRÁI TIM - LỄ HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG
HỘI TRẠI BÁNH MÌ TRÁI TIM - LỄ HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG
Thứ năm, ngày 4 tháng 2 năm 2021

 

Truyền thống “tương thân tương ái” đã trở thành một truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa luôn được giữ gìn, thực hiện tại VASS. Năm học 2020-2021 với mục đích từ thiện, chia sẻ yêu thương dành cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn, đồng thời giúp các em học sinh bổ sung kỹ năng bổ ích và ý tưởng khởi nghiệp – trường Tiểu học Việt Mỹ VASS đã tổ chức hội trại Bánh Mì Trái Tim lần 2 - 2 ngày 1 đêm (29 và 30/1/2021) tại Trường.

Hội trại đem đến cho các em nhiều hoạt động thú vị, những kỹ năng cần thiết. Thành viên các tiểu trại được phân công theo nhóm “đi siêu thị”, “chuẩn bị nhân bánh mì”, “trang trí cổng trại”, “mô hình bánh mì bắng đất sét” và những ý tưởng quãng cáo sản phẩm. Từng hoạt động đều đem đến cho các em các bài học kỹ năng cùng kỹ năng giao tiếp hiệu quả, bổ sung vốn từ vựng. Trong buổi sinh hoạt khéo tay hay làm, các trại viên được giáo viên bản ngữ hướng dẫn làm bánh mì đất sét, những ổ bánh mì được khéo léo hoàn thành từ đất sét dưới sự sáng tạo của các em học sinh trông thật đẹp mắt.
Các tiểu trại rộn ràng với phần chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, thời trang
Vua Bánh Mì” cho đêm hội trại. Đêm hội bùng nổ với những tràng pháo tay cho các tiết mục văn nghệ, thời trang tuyệt vời đến từ các tiểu trại.
Tất cả thành viên từng tiểu trại đều tham gia các hoạt động một cách hứng thú, biểu diễn hết mình. Ban Giám Khảo và các Thầy Cô Trưởng, Phó trại thật khó để chọn giải thưởng cho các phần thi và bình chọn tuyên dương 22 gương mặt học sinh tiêu biểu, tham gia nhiệt tình các hoạt động, sử dụng Tiếng Anh thường xuyên trong suốt chương trình hội trại.
Kết thúc chương trình hội trại 2 ngày 1 đêm, các em học sinh còn được cùng nhau tham gia Lễ Hội Xuân yêu thương trước khi chia tay đón Tết cùng gia đình. Thầy trò cùng nhau chơi Xuân, tham gia các trò chơi dân gian, các gian hàng Xuân với những món ăn truyền thống cùng những phần quà ngộ nghĩnh.
Lễ hội kết thúc trong niềm vui hân hoan xen chút bùi ngùi, luyến tiếc vì chuẩn bị chia tay đón Xuân. Gương mặt ai cũng đáng yêu, dễ thương vô cùng.
Thương chúc tập thể sư phạm Nhà trường và các em học sinh đón TẾT vui cùng gia đình. Năm mới bình an, hạnh phúc như ý.

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn