KHỞI ĐẦU MỚI HÀO HỨNG CÙNG KHÓA TESOL 81
KHỞI ĐẦU MỚI HÀO HỨNG CÙNG KHÓA TESOL 81
Thứ tư, ngày 31 tháng 3 năm 2021

 

📙Khóa TESOL đầu tiên được khai giảng sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Các bạn học viên đã chuẩn bị sẵn sàng cho khởi đầu tươi đẹp ở phía trước chưa nào?
Sau một thời gian dài giãn cách xã hội thì những lớp học đầu tiên của TESOL tại VASS đã dần bắt nhịp trở lại với những lịch học thường ngày và không thể thiếu sự góp mặt của những bạn học viên năng động, nhiệt huyết, đáng yêu. VASS hy vọng các bạn sẽ tận hưởng những giờ học thú vị, tiếp thu các bài học, những kiến thức, kinh nghiệm thực hành hữu dụng từ khóa học để đồng hành cùng các bạn trên con đường phía trước. VASS chúc các bạn luôn giữ vững đam mê và sớm biến chúng thành bước tiến mạnh mẽ trong tương lai.
🔥Các bạn cũng đừng quên nhanh tay đăng ký tham dự buổi hội thảo siêu HOT của VASS vào ngày 14/03/2021 sắp tới nha! Bật mí một chút sẽ có những đặc quyền chỉ dành riêng cho các bạn học viên của VASS tại hội thảo thôi, mau chóng tham dự để nhận bí mật này nhé.
💥Các khóa học TESOL tại VASS vẫn đang mở, nếu còn lăn tăn thì nhắn tin ngay cho VASS để được tư vấn một cách cụ thể và tìm kiếm “tri kỉ” cùng chung đam mê nhé.😉
--------------------------------------------
📖 TESOL là chứng chỉ quan trọng đối với giáo viên Việt Nam và bản ngữ nhằm đảm bảo kỹ năng và phương pháp giảng dạy của giáo viên theo chuẩn quốc tế do Madison School of Professional Development (MSPD) cấp. Khóa học giúp người học nắm được những phương pháp giảng dạy Tiếng Anh hiệu quả, chuyên nghiệp theo xu hướng hiện đại.
📖 TESOL là văn bằng có giá trị trên toàn cầu, là yêu cầu đầu vào của hầu hết các trường, trung tâm Anh ngữ hiện nay.
🔥 2021 HỌC TESOL TẠI VASS BẠN ĐƯỢC GÌ?⁉
🔸 Đảm bảo đầu ra, văn bằng chuẩn quốc tế.
🔸 Thực hành đứng lớp chiếm 70% trong suốt khóa học.
🔸 Học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các giảng viên có thâm niên trong nghề.
🔸 Xây dựng bài giảng, giáo án chuẩn phù hợp cho 4 kỹ năng Tiếng Anh.
🔸 Biết cách tối ưu hóa các học cụ.
🔸 Dễ dàng quản lý lớp học hiệu quả.
🔥 Đặc biệt sau tốt nghiệp được ưu tiên giảng dạy tại Hệ Thống Việt Mỹ VASS và tiếp tục nâng cao nghiệp vụ với khóa TESOL ADVANCED sau khi hoàn thành TESOL căn bản. (*Chỉ có duy nhất tại VASS).

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879